• 4 cách xóa nếp nhăn tức thì trong 15 phút

  Chỉ với 15 phút bạn có thể xóa sạch nếp nhăn, đó là nhờ serum, thể dục mặt, đắp mặt nạ và tiêm Filler chất làm đầy da

  Khi thấy nếp nhăn xuất hiện trên mặt cũng là lúc bạn bắt đầu cảm thấy bối rối, lo lắng. Và điều này càng tồi tệ hơn nữa khi bạn đang cần xóa nếp nhăn tức thì để có thể sở hữu một gương mặt rạng ngời, căng tràn sức sống cho một sự kiện quan trọng sắp tới. Lúc này, trong đầu bạn luôn quay cuồng câu hỏi da mặt bị nhăn phải làm sao, làm thế nào để xóa nhăn nhanh chóng,… Tuy nhiên, với 4 kỹ thuật sau đây, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn được những áp lực trên. 
   
  Nếp nhăn xuất hiện trên làm bạn bắt đầu cảm thấy bối rối, lo lắng
   
  Nếp nhăn xuất hiện trên làm bạn bắt đầu cảm thấy bối rối, lo lắng
   
  1. 1 phút với sérum
   
  Sérum được coi là “thần dược” có khả năng làm căng da tức thời. Ở Việt Nam, sérum còn khá mới mẻ, tuy nhiên, nó mang lại hiệu quả cao hơn gấp 10 lần so với mỹ phẩm thông thường. Trong thành phần sérum chứa chất chống oxi hoá, các loại axit và các loại vitamin ở dạng phân tử cực nhỏ, thấm sâu vào từng lớp biểu bì trên da. 
   
  Sérum còn khá mới mẻ, tuy nhiên, nó mang lại hiệu quả cao hơn gấp 10 lần so với mỹ phẩm
   
  Sérum còn khá mới mẻ, tuy nhiên, nó mang lại hiệu quả cao hơn gấp 10 lần so với mỹ phẩm
   
  Bằng cách thoa một lớp sérum lên mặt và dùng các đầu ngón tay vỗ nhè nhẹ lên mặt, sau chừng 1 phút là sérum đã có thể thấm nhanh và sâu vào làn da, sau đó dùng những viên đá nhỏ lăn khắp mặt rồi dùng khăn sạch thấm khô. Đảm bảo những nếp nhăn trên da sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là làn da căng tràn, tươi trẻ. 
   
  Thoa một lớp sérum lên mặt và dùng các đầu ngón tay vỗ nhè nhẹ lên mặt
   
  Thoa một lớp sérum lên mặt và dùng các đầu ngón tay vỗ nhè nhẹ lên mặt
   
  2. Thể dục mặt 2 - 5 phút
   
  Đã có nhiều hướng dẫn về các bài tập massage cho da mặt, tuy nhiên, để trả lời câu hỏi da mat bi nhan phai lam sao, bạn có thể áp dụng bài tập này. Đó là căng miệng hết cỡ ra 2 bên, nhấn 2 ngón tay lên đầu chân mày sao cho chân mày không thể nhíu lại được, giữ yên như vậy trong 30 giây/3 lần. Đồng thời, đè 2 ngón tay khác lên khóe môi sao cho môi không thể đọc thành chữ U, cũng giữ 30 giây/3 lần. Và cuối cùng là chống cùi chỏ trên bàn, nắm tay lại và đặt dưới hàm sao cho không thể mở miệng được, giữ 20 giây/3 lần. Với bài tập này, phần da lão hóa dưới môi, cằm và quanh miệng sẽ biến mất.
   
  Căng miệng hết cỡ ra 2 bên, nhấn 2 ngón tay lên đầu chân mày sao cho chân mày không thể nhíu lại được
   
  Căng miệng hết cỡ ra 2 bên, nhấn 2 ngón tay lên đầu chân mày sao cho chân mày không thể nhíu lại được
   
  3. 10 phút với mặt nạ
   
  Mặt nạ đóng vai trò quan trọng trong các giải pháp da mat bi nhan phai lam sao. Có nhiều loại mặt nạ khác nhau, tùy theo nhu cầu và làn da mà chọn mặt nạ cho phù hợp. Nhưng dù sử dụng loại mặt nạ gì thì cũng lưu ý là nên kết hợp với việc massage mặt sau 10 phút đắp mặt nạ để các dưỡng chất trong mặt nạ có thể thẩm thấu và tác động hiệu quả nhất vào da. Bài massage như sau:
   
  Tùy theo nhu cầu và làn da mà chọn mặt nạ cho phù hợp
   
  Tùy theo nhu cầu và làn da mà chọn mặt nạ cho phù hợp
   
  - Kéo nhẹ màng tang và vỗ nhẹ theo vòng số 8 quanh vùng mắt - nơi thường có nhiều quầng thâm và nếp nhăn. Để cho mắt tinh anh hơn, bạn có thể đắp hai miếng gạc có thấm nước hoa hồng lạnh.
   
  - Đối với gò má và má thì thực hiện xoay nhẹ ngược chiều kim đồng hồ và đi theo xoắn ốc hai bên cạnh mũi. 
   
  4. Xoá nếp nhăn tĩnh bằng Filler-chất làm đầy da!

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn tĩnh. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) như Filler ZFill của Đức hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA) như Filler Radiesse cuả Mỹ. Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, cổ, bàn tay...

   

  Chat-lam-day-filler-bang-HA

  Chat-lam-day-filler-bang-HA

  Chất làm đầy Filler thường được tiêm chích vào lớp trung bì (HA) hoặc hạ bì của da CaHA), từ đó sẽ cung cấp bổ sung cho da các dưỡng chất HA hoặc CaHa giúp xoá đi các dấu hiệu lão hoá trên da đồng thời giúp da tăng khả năng sản sinh colagen tự nhiên. Theo thời gian, lượng dưỡng chất HA, CaHA này sẽ được hấp thụ dần trong quá trình hoạt động sinh hóa của cơ thể. Qua đó chất làm đầy Filler sẽ kích thích cơ thể sản sinh collagen tự nhiên, giúp làn da bạn trông trẻ trung, tươi sáng mịn màng như làn da trẻ thơ.

  Phương pháp xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy Filler hiện ngày càng phổ biến ở các nước Châu Âu, Mỹ và các nước châu Á như Hàn Quốc và Nhật Bản. Tại Việt Nam, những năm gần đây, thẩm mỹ xoá nếp nhăn thu hút rất nhiều người bao gồm cả nữ giới và nam giới quan tâm trong đó chủ yếu là phụ nữ trên 30 tuối và nam giới thành đạt.

   
  Chúc bạn lựa chọn được cách xóa nếp nhăn phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm
   
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 06-04-2016 1,223 lượt xem