• Bị nhăn vùng mắt chưa thế nào cho khỏi?

  Bị nhăn vùng mắt sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng chỉ cần có sự hỗ trợ của chuối xanh hoặc chuối chín

  Đây hẳn là câu hỏi mà được rất nhiều các chị em quan tâm và thắc mắc. Thực ra để giải quyết vấn đề này không có gì là quá phức tạp, đặc biệt là bằng các phương pháp dân gian có công dụng vượt trội và đem lại hiệu quả cao mà ông bà ta ngày xưa để lại. Nếu một ngày đẹp trời mà bạn phát hiện ra mình bị nhăn vùng mắt, đừng quá lo lắng, chỉ cần quả chuối thôi là đủ để giải quyết mọi vấn đề. Dù là chuối xanh hay chuối chính thì vẫn đèm lại hiệu quả bất ngờ.
   
  Dù là chuối xanh hay chuối chính thì vẫn đem lại hiệu quả bất ngờ
   
  Dù là chuối xanh hay chuối chính thì vẫn đèm lại hiệu quả bất ngờ
   
  1.Chuối xanh xóa nhăn
   
  Đối với chuối xanh bạn có thể dễ dàng xóa nếp nhăn với hai phương pháp như sau:
   
  Cách 1: Dùng chuối đem thái cho thật mỏng rồi chà lên vùng da có nếp nhăn theo chuyển động tròn, nhớ là dùng chuối còn nguyên vỏ, với sức nóng mà nó tác động lên da sẽ làm giảm nếp nhăn sau một thời gian thực hiện. Thực hiện liên tục như vậy trong 15 phút thì rửa sạch mặt lại với nước ấm.
   
  Dùng chuối đem thái cho thật mỏng rồi chà lên vùng da có nếp nhăn theo chuyển động tròn
   
  Dùng chuối đem thái cho thật mỏng rồi chà lên vùng da có nếp nhăn theo chuyển động tròn
   
  Cách 2: Bạn có thể dùng chuối xay nhuyễn ra rồi rửa mặt cho sạch, massage cho da nóng lên rồi đắp chuối vào. Chừng 10 đến 15 phút sau thì rửa sạch lại mặt. Chỉ phương pháp đơn giản như vậy thôi, nhưng các cô nàng bị nhăn vùng mắt cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.
   
  Bên cạnh cùng mặt nạ chuối xanh như trên thì chắc chắn các bạn cũng phải nhớ bổ sung thêm lượng nước vào trong cơ thể và cho da. Cứ mỗi ngày thì phải uống từ 8 đến 10 ly nước lớn, có chế độ ăn uống hợp lý bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến việc hình thành nếp nhăn. Ngoài ra bạn cũng đừng quên kết hợp với việc sử dụng kem dưỡng da, kem chống nắng để giữ gìn cho làn da luôn tươi trẻ.
   
  Cứ mỗi ngày thì phải uống từ 8 đến 10 ly nước lớn, có chế độ ăn uống hợp lý
   
  Cứ mỗi ngày thì phải uống từ 8 đến 10 ly nước lớn, có chế độ ăn uống hợp lý
   
  2.Chuối chín xóa nhăn
   
  Tương tự như chuối xanh, khi bị nhăn vùng mắt bạn cũng có thể sử dụng chuối chín để điều trị với hai phương pháp sau:
   
  + Thứ nhất bạn hãy tạo ra mặt nạ chuối, mật ong, cà chua. Lấy 1 đến 2 quả chuối tiêu chín, lột bỏ phần vỏ. Cà chua rửa sạch, thái miếng. Cho cả hai nguyên liệu này vào trong chiếc cối sinh tố xay nhuyễn rồi bỏ vào trong đó chừng 2 đến 3 thìa mật ong nguyên chất. Đánh đều 3 thành phần đó lên rồi đắp nó lên trên mặt, ưu tiên vùng da có nếp nhăn quanh mắt để phát huy hiệu quả của nó tốt hơn. 
   
  Bạn hãy tạo ra mặt nạ chuối, mật ong, cà chua
   
  Bạn hãy tạo ra mặt nạ chuối, mật ong, cà chua
   
  + Thứ hai là dùng vỏ chuối cắt miếng khoảng chừng 3 đến 4cm rồi đem chà nó lên theo dạng vòng tròn, lần lượt hết các miếng vỏ chuối là xong. Thành phần enzyme ở trong nó hẳn là sẽ đem lại hiệu quả đến mức bạn ngạc nhiên luôn cho mà xem.
   
  Thành phần enzyme ở trong chuối hẳn là sẽ đem lại hiệu quả đến mức bạn ngạc nhiên
   
  Thành phần enzyme ở trong chuối hẳn là sẽ đem lại hiệu quả đến mức bạn ngạc nhiên
   
  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy da?

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA). Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, trán, cổ, bàn tay...

  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

  Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị nếp nhăn ở trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp.
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 28-04-2016 994 lượt xem