• Xóa vết nhăn trên trán bằng công nghệ thẩm mỹ

  Công nghệ hiện đại giúp cho việc giảm trừ nếp nhăn được hiệu quả hơn, bạn có thể tiêm xóa nhăn bằng chất lầm đầy Filler, thực hiện xóa nhăn bằng Laser Action II…

  Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc loại bỏ các vết nhăn trên trán không còn quá phức tạp, tuy nhiên, bạn cần chọn phương pháp điều trị cho thích hợp. Dưới đây là 2 liệu trình xóa vết nhăn nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài. 
   
  1. Xóa vết nhăn trên trán bằng Filler Radiesse, ZFill
   
  Phương pháp này được đánh giá là phổ biến, đơn giản mà hữu hiệu. Có 2 cách tiêm trừ nhăn, đó là tiêm Botox và tiêm chất làm đầy da Filler, cả 2 cách này đều không gây đau rát trong quá trình điều trị nên được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Thành phần chính của Botox là chất protein tinh chế Botulinum Toxin Type A, còn trong Filler là hyaluromic acid - một dạng chất tồn tại tự nhiên trong da.
   
  Có 2 cách tiêm trừ nhăn, đó là tiêm Botox và tiêm Filler
   
  Có 2 cách tiêm trừ nhăn, đó là tiêm Botox và tiêm Filler
   
  Với thành phần chính đó nên khi tiêm Botox hoặc Filler vào các rãnh da trên mặt hay vết nhăn trên trán thì các mô vùng da này sẽ được căng ra, nâng lên, từ đó giảm thiểu tình trạng chảy xệ cơ hàm và xóa mờ các rãnh, vết nhăn, mang tới làn da săn chắc và căng mịn. Phương pháp này không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nhưng lại yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. 
   
  Khi tiêm Botox hoặc Filler vào các rãnh da trên mặt hay vết nhăn trên trán thì các mô vùng da này sẽ được căng ra
   
  Khi tiêm Botox hoặc Filler vào các rãnh da trên mặt hay vết nhăn trên trán thì các mô vùng da này sẽ được căng ra
   
  Cũng nên lưu ý đến đến một vài hạn chế của tiêm xóa nhăn, chẳng hạn như chỉ duy trì được làn da tươi trẻ, căng mịn từ 6 - 18 tháng, sau khoảng thời gian này thì da sẽ quay lại trạng thái ban đầu. Bên cạnh đó, việc tiêm Botox quá liều có thể khiến khuôn mặt căng phồng, cứng đờ và mất tự nhiên.  
   
  Sau khoảng thời gian này thì da sẽ quay lại trạng thái ban đầu
   
  Sau khoảng thời gian này thì da sẽ quay lại trạng thái ban đầu
   
  2. Xóa vết nhăn trên trán bằng Laser Action II
   
  Một phương pháp xóa vết nhăn trên trán được đánh giá rất cao bởi sự hiệu quả và ít gây tổn thương hay tác dụng phụ nào, đó là Laser Action II. Với phương pháp này, sau khi điều trị, vùng da điều trị có thể sưng mẩn đỏ nhưng sau 1 - 2 ngày thì hoàn toàn biến mất, da sẽ được hồi phục và căng mịn, tràn đầy sức sống trong 6 tháng đến 1 năm.
   
  Sau khi điều trị, vùng da điều trị có thể sưng mẩn đỏ nhưng sau 1 - 2 ngày thì hoàn toàn biến mất
   
  Sau khi điều trị, vùng da điều trị có thể sưng mẩn đỏ nhưng sau 1 - 2 ngày thì hoàn toàn biến mất
   
  Ứng dụng công nghệ cao trong quá trình điều trị bằng cách cho các dòng năng lượng Laser xâm nhập trực tiếp và sâu vào làn da, gây nên những tổn thương giả dưới da để kích thích các sợi collagen và eslatin gia tăng, đồng thời loại bỏ các lớp da chết, bị đổi màu (nám, sạm), từ đó giúp da căng mịn, đàn hồi và đều màu. Phương pháp này không chỉ hiệu quả với vùng da ở tràn mà còn ở khóe mắt, má, cổ,… 
   
  Phương pháp này không chỉ hiệu quả với vùng da ở tràn mà còn ở khóe mắt, má, cổ
   
  Phương pháp này không chỉ hiệu quả với vùng da ở tràn mà còn ở khóe mắt, má, cổ
   
  Với 2 công nghệ thẩm mỹ nhẹ nhàng, hiệu quả trên, các chị em phụ nữ hoàn toàn thoát khỏi cảm giác e ngại, mất tự tin vì đã sở hữu một làn da như mơ ước. 
   
  Giới thiệu xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy da

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA). Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, trán, cổ, bàn tay...

  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

   
  KẾT QUẢ XÓA NẾP NHĂN, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse 
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị nếp nhăn ở trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp.
   
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 21-04-2016 1,353 lượt xem