• Ăn gì để mông to hơn hay phẫu thuật nâng mông?

  Thay vì băn khoăn lựa chọn thực đơn ăn gì để mông to hơn thì công nghệ thẩm mỹ ngày nay có khả năng giúp các chị em có được một vòng 3 hoàn hảo, căng tròn, hấp dẫn chỉ trong nháy mắt.

  Chỉ cần  vòng 3 nhỏ và bị chảy xệ thôi cũng đủ khiến cho các chị em có cảm giác mất tự tin mỗi khi lựa chọn những bộ cánh sexy, quyến rũ. Tuy nhiên, thay vì băn khoăn lựa chọn thực đơn ăn gì để mông to hơn thì công nghệ thẩm mỹ ngày nay có khả năng giúp các chị em có được một vòng 3 hoàn hảo, căng tròn, hấp dẫn chỉ trong nháy mắt.

  1.Chi phí phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu tiền?

  Nâng mông chính là kỹ thuật giúp thay đổi cấu trúc của vòng ba thông qua sự hỗ trợ của kỹ thuật nâng mông hiện đại như nâng mông nội soi hay nâng mông bằng mỡ tự thân. Điểm cộng lớn nhất của các phương pháp này là giúp cho mông không bị xâm lấn, cắt rạch. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các bệnh viện, thẩm mỹ viện đã đưa hai công nghệ nâng mông này về Việt Nam, chi phí một ca từ 3.500 - 4.000 USD, thời gian thực hiện từ 120 đến 150 phút.

  Ăn gì để mông to hơn hay phẫu thuật nâng mông?

  Nâng mông chính là kỹ thuật giúp thay đổi cấu trúc của vòng ba

  Việc phẫu thuật nâng mông có chi phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Trước khi có ý định đi phẫu thuật, bạn nên đến trực tiếp tại bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra, lựa chọn phương pháp nâng mông phù hợp.

  2. Bạn phù hợp với phương pháp nâng mông “chủ công” nào?

  + Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

  Phương pháp này áp dụng đối với trường hợp vòng 3 bị hõm, trũng, lép tại các vùng 2 bên mông, trên hay dưới. Điểm cộng của nó là có thể khắc phục được tình trạng mông lép, thiếu cân đối, giúp nó trở nên đầy đặn, tự nhiên hơn. Đặc biệt, tỷ lệ mỡ sống cao đến 90%, đảm bảo duy trì được kết quả tốt, lâu dài, tuyệt đối không xảy ra tình trạng đau đớn cũng như các biến chứng như những phương pháp truyền thống.

  + Nâng mông nội soi bằng túi độn

  Lựa chọn này thích hợp đối với những người mất cân xứng, cơ mông không phát triển, muốn đảm bảo được vóc dáng hài hòa nhất với cơ thể. Các chị em khi nâng mông nội soi sử dụng túi độn sẽ sở hữu ngay được một vòng 3 căng tròn, mềm mịn, tuyệt đối không để lộ túi độn cũng như đảm bảo một kết quả tốt nhất, tránh xảy ra các hiện tượng đào thải chất liệu.

  Ăn gì để mông to hơn hay phẫu thuật nâng mông?

  Nâng mông nội soi sử dụng túi độn sẽ sở hữu ngay được một vòng 3 căng tròn, mềm mịn

  3/ Những lưu ý quan trọng khi đi nâng mông

  Để giúp cho mông được đẹp và an toàn hơn, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

  + Muốn nâng mông bằng phương pháp phẫu thuật, bạn cần phải đảm bảo có được một sức khỏe tốt nhất. Khi sức khỏe không đảm bảo mà nâng mông thì nó sẽ gây nên hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tính mạng của chính bạn thân mình. Nâng mông chỉ thích hợp đối với các đối tượng 18 tuổi, không mắc các chứng bệnh có liên quan đến hô hấp, tim mạch…

  + Trước khi nâng mông, bạn cũng phải tìm hiểu thật kỹ công nghệ mà mình muốn lựa chọn. Mỗi công nghệ phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau, do vậy nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

  Một vài chia sẻ trên đây, chúng tôi tin rằng bạn có thể nắm rõ được phương pháp nào nâng mông hiệu quả nhất. Nếu có thắc mắc gì, click chuột vào website của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 31-12-2017 1,086 lượt xem