• Gợi ý cách làm mông to tự nhiên từ các chuyên gia

  Áp dụng một số gợi ý cách làm mông to tự nhiên mà các chuyên gia hướng dẫn dưới đây, chỉ trong nháy mắt bạn sẽ sở hữu được một vòng 3 hoàn hảo như mong đợi.

  Chỉ cần có số đo vòng 3 hoàn hảo thì nó cũng đủ giúp cho các chị em trở nên hấp dẫn và tự tin hơn hẳn. Dễ dàng lựa chọn được những bộ cánh đầy quyến rũ, bó sát cơ thể. Tất nhiên, vấn đề này còn liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau. Song, áp dụng một số gợi ý cách làm mông to tự nhiên mà các chuyên gia hướng dẫn dưới đây, chỉ trong nháy mắt bạn sẽ sở hữu được một vòng 3 hoàn hảo như mong đợi.

  1.Tập luyện cơ thể

  Dù có rất nhiều phương pháp nâng mông khác nhau, tuy nhiên cách đơn giản và đảm bảo an toàn nhất phải kể đến chính là thực hiện các bài tập luyện cho cơ thể. Nhờ nó, bạn có thể tăng được số đo của vòng 3 liên tục, kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định. Kết hợp cùng với một vài thủ thuật trong dáng đi, chắc chắn phái đẹp sẽ có một vòng 3 hấp dẫn hơn hẳn trong mắt người khác.

  Gợi ý cách làm mông to tự nhiên từ các chuyên gia

  Tập luyện thường xuyên giúp cải thiện kích thước vòng 3

  Tưởng chừng như chẳng hề liên quan chút nào, song dáng đi đủ giúp cho bạn trở nên nổi bật hơn và che đậy được một số khuyết điểm trên cơ thể, đặc biệt là số đó ở vùng mông. Tốt nhất, khi đi bạn hãy đẩy vai về phía sau và cong phần lưng dưới. Như vậy, mông sẽ được đẩy lên cao, tạo một cảm giác thân hình thon thả hơn hẳn và đồng thời phần ngực cũng trông có vẻ lớn hơn.

  2. Tăng cường cơ mông.

  Muốn vòng 3 hoàn hảo, bạn buộc phải tăng cường cơ bắp của nó. Cố gắng tập luyện các bài tập ít nhất trong vòng 3 tuần để thu lại được kết quả như ý. Áp dụng bài tập với các động tác lần lượt như sau:

  Động tác 1: Nằm ngửa, đầu gối cong và đặt hai cánh tay sát bên người. Nhấc mông lên cao rồi sau đó hạ xuống, áp dụng lặp đi lặp lại nhiều lần.

  Động tác 2: Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai và hai tay đặt song song ở phía trước mặt. Gập đầu gối chừng một góc 90 độ, thẳng lưng. Tiếp theo, từ từ ngồi xuống đứng dậy theo góc càng vuông càng tốt. Thực hiện 3 vòng, mỗi vòng chừng 20 lần thì mới phát huy được kết quả tốt nhất.

  Gợi ý cách làm mông to tự nhiên từ các chuyên gia

  Muốn vòng 3 hoàn hảo, bạn buộc phải tăng cường cơ bắp của nó

  Động tác 3: Vẫn giữ tư thế đứng thẳng và hai chân mở rộng bằng vai. Nhưng lần này, bạn hãy bước một chân về phía trước, hạ xuống 1 góc 90 độ, chân sau thẳng. Quay về vị trí ban đầu và đổi bên chân. Thực hiện số lần tương tự với động tác ở trên.

  Động tác 4: Cuối cùng, đứng bằng một chân, một chân còn lại đá cao về phía sau. Lặp đi lặp lại chừng 10 lần thì sau đó đổi chân. Muốn phát huy được hiệu quả của nó một cách cao nhất, tuyệt đối không được bỏ giữa chừng mà nên kiên trì áp dụng trong một thời gian dài.

  Trên đây là một vài chia sẻ cách làm mông đẹp, cải thiện được kích thước của vòng 3 hoàn hảo hơn. Tất nhiên, hiệu quả còn phụ thuộc vào từng người, từng lứa tuổi khác nhau. Nếu muốn cải thiện số đo vòng 3 nhanh chóng và rõ ràng hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mông phù hợp, đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí và đặc biệt không gây biến chứng hay xâm lấn. Với những chia sẻ ấy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn nhé!

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 24-12-2017 722 lượt xem