• Cách nâng mũi không phẫu thuật và quy trình phẫu thuật nâng mũi

  Không thể phủ nhận được rằng, cách nâng mũi không phẫu thuật có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và đồng thời đảm bảo an toàn.

  Không thể phủ nhận được rằng, cách nâng mũi không phẫu thuật có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và đồng thời đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, hiệu quả của nó so với những cách phẫu thuật nâng mũi không thể sánh bằng, đó là lý do vì sao hiện nay các chị em đều ưu tiên lựa chọn hình thức này. Nếu bạn muốn biết quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được diễn ra như thế nào, hãy đọc bài viết sau đây nhé!

  1. Tư vấn thăm khám

  Trước khi tiến hành thực hiện bất kỳ một ca phẫu thuật nào, các bác sĩ đều phải trực tiếp thăm khám cho khách hàng, sau đó đưa ra lời khuyên, tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn được một loại chất liệu nâng mũi phù hợp với sống mũi.

  Cách nâng mũi không phẫu thuật và quy trình phẫu thuật nâng mũi

  Các bác sĩ đều phải trực tiếp thăm khám trước khi phẫu thuật nâng mũi

  2. Đo vẽ dáng mũi cần tạo

  Sau khi thăm khám xong, các bác sĩ cũng sẽ tiến hành đo vẽ, xác định chính xác vùng cần độn chất liệu nâng mũi, định hình dáng mũi cũng như thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu sao cho phù hợp, mang lại một kết quả đẹp nhất.

  3. Tiến hành gây tê vùng nâng mũi

  Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ở vùng nâng mũi của khách hàng, từ đó giúp cho khách hàng có cảm giác dễ chịu hơn, hoàn toàn không hề cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

  4. Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

  Thông qua sự hỗ trợ đắc lực của chất liệu sụn và các máy móc hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, lần lượt đưa chất liệu sụn nâng mũi vào bên trong khoang mũi và điều chỉnh sống mũi sao cho đẹp tự nhiên nhất.

  Cách nâng mũi không phẫu thuật và quy trình phẫu thuật nâng mũi

  Quá trình nâng mũi được hỗ trợ đắc lực bởi các thiết bị công nghệ hiện đại

  5. Đóng kín vết mổ

  Các bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ, kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, các khách hàng sẽ lưu lại bệnh viện để được các bác sĩ quan sát, kịp thời xử lý nếu có những biến chứng xảy ra. Yêu cầu của khách hàng là phải tuân thủ mọi quy định của bác sĩ để đạt được kết quả như ý muốn, tránh mọi biến chứng có thể xảy ra.

  Những yêu cầu sau khi phẫu thuật đó là phải giữ cho vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu. Cắt chỉ sau 5 đến 7 ngày phẫu thuật, muốn vết thương không để lại sẹo, cũng nên tránh dùng các loại thức ăn như rau muống, thị bò, cua, tôm, đồ biển đồ tanh…Việc sưng đau sau khi phẫu thuật là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên nó chỉ khoảng một vài ngày đầu, bạn có thể chườm đá để giảm điều đó.

  Vết thương sau khi nâng mũi có thể sẽ bị ngứa ngáy, lúc này bạn hãy uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, không ngưng dùng thuốc cho đến khi bác sĩ yêu cầu. Có thể sinh hoạt như bình thường, nếu như có bất kỳ biến chứng gì xảy ra thì mau chóng đến bệnh viện để xử lý. Trên đây là quy trình nâng mũi Hàn Quốc, hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn những kiến thức và chia sẻ bổ ích nhất. Còn điều gì thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 27-12-2017 982 lượt xem