• Cây nâng mũi có thực sự thần kỳ như bạn nghĩ?

  Các loại dụng cụ như cây nâng mũi đã trở thành cứu cánh của nhiều bạn trẻ, những ai muốn sở hữu một chiếc mũi S-line thời thượng

  Có rất nhiều người vì muốn sở hữu một chiếc mũi S-line Hàn Quốc tuyệt đẹp, đã chi ra một số tiền lớn cho các ca phẫu thuật, tuy nhiên những đau đớn do đụng chạm đến dao kéo, cùng những di chứng nghiêm trọng có thể xảy ra, khiến nhiều người cảm thấy e ngại. Vì thế, các loại dụng cụ như cây nâng mũi đã trở thành cứu cánh của nhiều chị em.

  Cây nâng mũi trở thành cứu cánh cho nhiều chị em

  Có thật sự thần kỳ như bạn nghĩ?

  Để phần nào thỏa mãn nhu cầu nâng mũi S-line của đông đảo giới trẻ, các nhà sản xuất đã tạo ra một dụng cụ đặc biệt có tên là Nose Secret, một sản phẩm được cho là công dụng vô cùng thần kỳ, khi người sử dụng không cần phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp thanh tú.

  Cây nâng mũi Nose secret rất được ưa chuộng

  Về cơ bản, cây nâng mũi Nose Secret này sẽ bao gồm một cặp nẹp có dạng cong và mềm, người sử dụng sẽ đặt vào trong lỗ mũi, thao tác này sẽ khiến mũi trông hẹp và thẳng hơn mà người đối diện rất khó có thể nhận ra sự xuất hiện chúng. Ưu điểm của bộ dụng cụ làm cao mũi này là người dùng sẽ cảm thấy khá thoải mái khi sử dụng.

  Bên cạnh đó, Nose Secret sẽ có khá nhiều size khác nhau để khách hàng lựa chọn, bởi tùy theo mỗi người mà kích thước mũi cũng sẽ khác nhau, đó cũng là lý do vì sao bộ dụng cụ này lại được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng đến vậy.

  Đơn giản, dễ sử dụng là ưu điểm của dụng cụ nâng mũi này

  Mặc dù khá hiệu quả trong việc tạo dáng cho mũi, thế nhưng cây nâng mũi cũng mang đến không ít phiền toái cho người dùng, chúng có thể khiến nhiều người cảm thấy khó chịu khi mới sử dụng, bên cạnh đó mỗi lần dùng xong thì phải giữ gìn và bảo quản đúng cách để tiếp tục sử dụng lần sau.

  Nâng mũi vĩnh viễn bằng cách nào?

  Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, hàng loạt phương pháp nâng mũi mới đã ra đời, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách. Đặc biệt hơn nữa, những cách nâng mũi này đều hướng đến sự an toàn cao hơn, cũng như mang đến vẻ đẹp tự nhiên hơn so với các phương pháp truyền thống.

  Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc mũi S-line đẹp thanh tú, cao thon, thì phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy da Radiesse, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, với những ưu điểm vượt trội như cực kỳ an toàn cho sức khỏe, không gây bất kỳ phản ứng phụ nào, không cần đụng chạm đến dao kéo, quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng...

  Nâng mũi vĩnh viễn với chất làm đầy da Radiesse

  Hiện nay, Radiesse là chất làm đầy da đang được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia, trong đó có Hàn Quốc, là đất nước có ngành công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Để nâng mũi, các bác sĩ sẽ mất khoảng 20 phút để bôi thuốc gây tê, sau đó sẽ tiêm Radiesse vào mũi để tạo dáng theo ý muốn.

  Với những người mũi tẹt, lỗ mũi to, phương pháp nâng mũi mới sẽ loại bỏ nỗi ám ảnh về sự đau đớn do đụng chạm dao kéo, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên để tự tin hơn khi giao tiếp.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 03-03-2017 648 lượt xem