• Lựa chọn sụn mũi nào thích hợp nhất cho bạn?

  Thời gian trước, nâng mũi đa phần chỉ sử dụng các thanh sillicon cứng, tuy nhiên loại sụn mũi này có nguy cơ xảy ra biến dạng, khiến chiếc mũi trở nên ghồ ghề, xấu xí

  • Thời gian trước, nâng mũi đa phần chỉ sử dụng các thanh sillicon cứng, được đẽo gọt sao cho phù hợp với dáng mũi của mỗi người, nâng phần sóng mũi lên cao. Tuy nhiên, loại sụn mũi này có nguy cơ xảy ra biến dạng, khiến chiếc mũi trở nên ghồ ghề, xấu xí. Đó là lý do vì sao công nghệ thẩm mỹ phát triển, nghiên cứu ra nhiều loại sụn dùng để nâng mũi hiệu quả hơn, nó luôn phát huy được ưu điểm và loại bỏ các khuyết điểm của chất liệu cũ.

   1. Dáng mũi đẹp khiến bạn tự tin hơn

   Một trong những loại sụn được nhiều người ưa chuộng nhất chính là sụn tự thân lấy từ sụn tai hay nhiều loại sụn khác lấy trên chính cơ thể của khách hàng. Điểm cộng của phương pháp này là nó đảm bảo an toàn tuyệt đối. Song, nếu lạm dụng loại sụn này quá mức, sử dụng nó không đúng chức năng thì vẫn có thể xảy ra biến dạng. Bởi vì, vốn dĩ sụn tai có tính chất cong, có rút, nếu đặt nó không đúng vị trí thì theo thời gian có thể xảy ra việc co rút, làm xấu dáng mũi.

   Lựa chọn sụn mũi nào thích hợp nhất cho bạn?

   Dáng mũi đẹp sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn

   2. Giải pháp cho mũi đẹp tự nhiên

   Hiện nay, các bệnh viện thẩm mỹ viện uy tín đã biết cách kết hợp giữa sụn tự nhiên và sụn nhân tạo, từ đó có thể khắc phục được các khuyết điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống. Nó kế thừa những ưu điểm của kỹ thuật cũ và áp dụng thêm công nghệ mới để phát triển thành nâng mũi Sline, đem lại kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

   Trong kỹ thuật này, nó sẽ được chia làm hai phần chính, 1/3 đầu mũi và 2/3 sóng mũi. Và tùy vào mỗi phần mà các bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp khác nhau, nó đảm bảo mang lại chiếc mũi đẹp và duy trì được kết quả lâu dài. Điểm chính của phương pháp này chính là ở khâu xử lý một phần 3 đầu mũi, kết hợp với kỹ thuật can thiệp ở sụn vách ngăn mũi. Tiếp đó, cấu trúc mũi sẽ được giải phóng hoàn toàn, từ đó lộ ra khuyết điểm của mũi để các bác sĩ có thể dễ dàng tiếp cận và chỉnh sửa.

   Lựa chọn sụn mũi nào thích hợp nhất cho bạn?

   Nâng mũi Sline là giải pháp cho mũi đẹp tự nhiên

   Sụn vách ngăn chính là loại sụn nằm sâu bên trong mũi, nó có ý nghĩa quyết định đến phần chân trụ mũi, đó là lý do vì sao nó tuyệt đối không được chắp vá với các loại sụn khác, đảm bảo phần cấu trúc mũi luôn luôn vững chắc và an toàn. Về 2/3 sóng mũi thì sẽ được nâng cao hơn nhờ đến sụn mềm nhập khẩu từ Hàn Quốc. Điểm cộng của loại sụn này là đa dạng về kích thước, thiết kế vô cùng tinh tế, không cần phải gọt giũa khi sử dụng cũng như đảm bảo được độ mềm mại.

   Không giống với trước đây, sụn nhân tạo hiện nay đã trở nên mềm dẻo hơn khác nhiều. Kích cỡ của nó cũng tương đối khác nhau, không cần phải gọt dũa mà vẫn đem lại một chiếc mũi thanh thoát, đẹp như ý muốn. Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mình. Nếu còn điều gì băn khoăn, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ bạn nhé!

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 02-11-2017 844 lượt xem