• Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên bằng Filler Radiesse-Belotero

  Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên là một kỹ thuật đơn giản áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân không thích phẫu thuật, sợ dao kéo…

  Trước đây người ta thường dùng Silicolle lỏng để chích vào những vùng sóng mũi, làm đầy nếp nhăn... nhưng do chất này có quá nhiều tác dụng phụ nên hiện nay đã bị cấm sử dụng. Các nhà khoa học đã tạo ra các chất làm đầy Filler dễ sử dụng hơn, an toàn hơn đặc biệt là các chất này sẽ được cơ thể hấp thu theo thời gian, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về tác dụng phụ.
   
  Với đại đa số bệnh nhận và các bác sĩ thẩm mỹ thì an toàn là số một sau đó mới là nét đẹp tự nhiên không giả tạo, càng gần với tự nhiên càng tốt. Do vaạy tất cả các Bác sĩ, các chuyên gia, nhà sản xuất vật tư thẩm mỹ hàng đầu thế giới quan tâm, nghiên cứu và đưa ra rất nhiều phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn nhất.
   
   
  nang-mui-khong-phau-thuat-dep-tu-nhien-bang-filler-radiesse-belotero
  Hình minh họa giải phẫu mũi
   
  Đặc điểm nổi bật của Chất làm đầy Filler là tính không vĩnh viễn: Nghĩa là thời hạn hiệu lực thẩm mỹ nâng mũi, độn cằm, xóa nhăn chỉ kéo dài từ 6 - 36 tháng
   
  Theo như các nghiên cứu về chất làm đầy (Filler) thì tất cả các Filler đều có chứa Acid Hyaluronic (Ha) hoặc Canxy Hydroxylapatite (CaHA)-là thành phần tự nhiên của da hoặc xương trong cơ thể người.
  Do đó Filler có những ưu điểm như: giúp cơ thể thích nghi tốt nhất, không gây phản ứng với cơ thể, cơ thể hấp thu tốt hoàn toàn, rất an toàn về sau.
  Nhược điểm chính của Filler là: tồn tại thời gian nhất định trong da, Tốn kém chi phí hơn so với nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng sụn silicone
   
  nang-mui-khong-phau-thuat-dep-tu-nhien-bang-filler-radiesse-belotero
  Hình minh họa chích chất làm đầy nâng cao sóng mũi, đầu mũi
  Ưu điểm:
   
  Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau, ít bị sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Filler không bị hấp thu, không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích. Nâng mũi bằng Filler Radiesse luôn đem lại kết quả tự nhiên, rất mềm mại khi sờ bên ngoài và gần như hòa quyện vào cơ thể. Nâng mũi bằng Filler Radiesse có hiệu quả khoảng 18 tháng.
   
  Nhược điểm:
   
  Đây không phải là nâng mũi vĩnh viễn, tùy theo chất làm đầy Filler mà kết quả khác nhau. Kéo dài nâng mũi 9 tháng - 3 năm. Tốn nhiều chi phí sau mỗi lần điều trị, không giữ được cố định sóng mũi như mong muốn do chất Fillers sẽ tan dần vào trong cơ thể, sau thời gian mũi bạn sẽ trở lại như bình thường.
   
  Phẫu thuật nâng mũi sẽ khắc phục được nhược điểm của chất Fillers.
   
  nang-mui-khong-phau-thuat-dep-tu-nhien-bang-filler-radiesse-belotero
   
   
   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 27-01-2015 1,736 lượt xem