• Những cách nâng mũi cao tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay

  Việc lựa chọn cách nâng mũi cao tự nhiên nào vừa hiệu quả, mà lại giúp tiết kiệm thời gian, không tốn kém quá nhiều chi phí lại không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ

  Để sở hữu một chiếc mũi S-line thon gọn thời thượng không phải là quá khó khăn, tuy nhiên việc lựa chọn cách nâng mũi cao tự nhiên nào vừa hiệu quả, mà lại giúp tiết kiệm thời gian, không tốn kém quá nhiều chi phí lại không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ, hãy cùng tham khảo một số phương pháp đang rất được ưa chuộng dưới đây nhé:

  Có nhiều cách nâng mũi cao mà bạn có thể áp dụng

  Làm sống mũi cao tự nhiên bằng bột mì

  Có lẽ, rất nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng, bột mì hoàn toàn có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi thanh tú, hơn thế nữa cách nâng mũi này lại cực kỳ đơn giản với một ít bột mì, kem vaseline và phấn trang điểm, tuy nhiên phương pháp này cũng đòi hỏi người thực hiện phải có một chút khéo tay.

  Nếu khéo tay, bạn có thể nâng mũi nhanh chóng với bột mì

  Đầu tiên, bạn cần tạo ra một hỗn hợp dẻo bằng cách trộn vaseline với bột mì, cho thêm một ít phấn đã được chọn sao cho hợp với màu da vào, kế đến đắp hỗn hợp này lên sống mũi rồi dùng gel nha đam vuốt lại cho đẹp mắt, tán kém lót và kem nền lên toàn bộ khuôn mặt, đặc biệt là phần mũi đã đắp bột mỳ để khu vực này trông thật và tự nhiên hơn.

  Bước cuối cùng của cách nâng mũi cao tự nhiên này là trang điểm lại để khiến gương mặt trở nên xinh đẹp hơn, bột mì khi khô lại sẽ giống như một chiếc nẹp định hình giúp cho mũi cao và nhỏ hơn.

  Làm mũi cao bằng cách massage

  Massage là một phương pháp đã có lịch sử lâu đời, đến nay vẫn còn nguyên những giá trị và được áp dụng rộng rãi, nó cũng đã được chứng minh là rất cho sức khỏe con người trên nhiều phương diện khác nhau. Đặc biệt hơn, không nhiều người biết rằng đây cũng là một trong những cách làm cao mũi khá hiệu quả.

  Massage là cách đơn giản để sở hữu một chiếc mũi cao

  Hằng ngày, hãy tập thói quen dùng hai ngón giữa và trỏ ở cả hai tay áp vào nhau, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi, kế đến nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên, duy trì cách nâng mũi cao tự nhiên sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi cao và đẹp ấn tượng đấy nhé!

  Nâng mũi không phẫu thuật

  Khi nhắc đến những cách nâng mũi cao tự nhiên, nhiều chị em vẫn thường bị ám ảnh bởi cảm giác đau đớn, cũng như các biến chứng có thể xảy ra sau quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, với các phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật hiện đại, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến những vấn đề trên.

  Nâng mũi không phẫu thuật đang rất được ưa chuộng

  Sử dụng sụn mũi silicon là một trong những giải pháp rất được các bác sĩ và khách hàng ưa chuộng, bởi ngoài việc không phải đụng chạm đến dao kéo, sụn mũi là bánh silicon do Hãng Hanson Medical Inc, Mỹ; Allied Biomedical Inc, Mỹ và AART.,Inc Mỹ sản xuất nên có chất lượng rất cao, không gây bất kỳ kích ứng hay tác dụng phụ không mong muốn nào.

  Hiện nay, với tay nghề ngày càng cao, quá trình đặt sụn nâng mũi silicon sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn hơn, bạn chỉ mất khoảng 30 phút là đã sở hữu một chiếc mũi S-line thời thượng. 

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 28-02-2017 676 lượt xem