• Những điều cần biết về cách nâng mũi không phẫu thuật

  Cách nâng mũi không phẫu thuật hoàn toàn mới cho thấy ưu điểm vượt trội về độ an toàn, khả năng tạo hình vượt trội, cũng như độ tự nhiên không chê vào đâu được.

  So với các phương pháp làm cao mũi truyền thống, cách nâng mũi không phẫu thuật hoàn toàn mới cho thấy ưu điểm vượt trội về độ an toàn, khả năng tạo hình vượt trội, cũng như độ tự nhiên không chê vào đâu được. Tuy nhiên, liệu rằng bạn đã hiểu rõ về giải pháp làm đẹp thần thánh này hay chưa?

  Nâng mũi không phẫu thuật có nhiều ưu điểm vượt trội

  Những ai cần nâng mũi không phẫu thuật?

  Có thể nói, nâng mũi thẩm mỹ khi ra đời đã trở thành “cứu cánh” của rất nhiều người, đặc biệt là những ai có một chiếc mũi không hoàn hảo, khiến họ trở nên thiếu tự tin khi giao tiếp trước đám đông. Chính vì thế, nếu bạn đang có những khuyết điểm nhẹ về mũi, thì làm cao mũi mà không cần phẫu thuật chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

  Trong quan niệm của người Á Đông, những người đàn ông mà có một chiếc mũi tẹt, lỗ mũi rộng là tướng xấu, không giữ được tiền tài, tương lai sẽ không thể có một cuộc sống giàu sang. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến cách nâng mũi không cần phẫu thuật để vừa sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, vừa để thay đổi số phận của mình.

  Nâng mũi không phẫu thuật giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên

  Bên cạnh đó, những ai cảm thấy e ngại với các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ truyền thống, vốn phải đụng chạm đến dao kéo gây nên những cơn đau dai dẳng, cũng như mất khá nhiều thời gian để nghỉ ngơi phục hồi, hoặc dị ứng với vật liệu sụn silicon, sẽ là những khách hàng thích hợp nhất của phương pháp nâng mũi an toàn mới.

  Quy trình nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

  Khác với các phương pháp đụng chạm đến dao kéo, cách nâng mũi không cần phẫu thuật là giải pháp tiêm trực tiếp các chất làm đầy da vào các vị trí muốn cải thiện, chẳng hạn như sống mũi hay chóp mũi. Sau khi được tiêm vào da, Zfill sẽ làm đầy thể tích mô tại vị trí đó, đồng thời thông qua kỹ thuật của bác sĩ sẽ giúp mũi cao thon và đầy đặn hơn.

  Quy trình nâng mũi không phẫu thuật khá đơn giản

  Không chỉ được thực hiện với một quy trình khá đơn giản, chất làm đầy Zfill còn có chứa sẵn hoạt chất gây tê cục bộ, điều này sẽ mang đến cảm giác điều trị thoải mái hơn, không còn mang đến những nỗi ám ảnh về sự đau đớn cho khách hàng nữa. Ngoài ra, kết quả cũng sẽ được nhìn thấy gần như ngay lập tức, dù có sưng đôi chút ở vết tiêm.

  Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

  Có thể khẳng định ngay rằng, các loại chất làm đầy da đang được sử dụng phổ biến tại các thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp như Zfill, Radieese đều đã được chứng nhận về độ an toàn bởi các tổ chức uy tín, cũng như đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam kể từ năm 2011.

  Nâng mũi không phẫu thuật có độ an toàn cao

  Sự an toàn tuyệt đối của quá trình nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy còn đến từ việc, không cần chích thuốc mê hay thuốc tê trước khi tiêm nên sẽ không gây ra bất kỳ rủi ro nào, hơn thế nữa các bác sĩ cũng không cần phải kiểm thử độ tương thích, bởi Zfill, Radiesse không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 03-03-2017 371 lượt xem