• Sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

  Nhiều chị em hiện nay muốn đi sửa mũi không phẫu thuật nhưng lại không biết nó có giá bao nhiêu và thời gian duy trì của nó là dài hay ngắn.

  • Nhiều chị em hiện nay muốn đi sửa mũi không phẫu thuật nhưng lại không biết nó có giá bao nhiêu và thời gian duy trì của nó là dài hay ngắn. Trên thực tế, vấn đề này thuộc về phạm trù chuyên môn, do vậy hãy để các chuyên gia của chúng tôi phân tích và giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

   Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

   Đây là phương pháp sử dụng chất làm đầy da để tiêm vào bên trong sống mũi, giúp chúng được nâng cao hơn. Hiện nay có nhiều loại chất làm đầy khác nhau, trước khi tiêm vào, các bác sĩ sẽ lựa chọn loại nào phù hợp nhất, liều lượng sao cho đúng. Tiếp đó mới tiêm vào bên trong khoang mũi, giúp dáng mũi được nâng cao hơn, tuyệt đối không xảy ra tình trạng cắt rạch cũng như can thiệp của dao kéo.

   Sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

   Nâng mũi bằng chất làm đầy là một phương pháp rất an toàn

   Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

   Khác với phẫu thuật nâng mũi, đây là phương pháp hoàn toàn không để bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Nó được ưa chuộng nhiều bởi khả năng đem lại chiếc mũi thanh tú, hài hòa hơn cho nhiều người. Việc chi phí của mỗi ca nâng mũi này như thế nào sẽ phụ thuộc vào loại chất làm đầy, số lượng ra sao. Khi đến với các bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín, phần thông tin này sẽ được công khai minh bạch, từ đó giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định nên lựa chọn loại nào cho phù hợp.

   Thực chất, thời gian trước đây các chất làm đầy đã được sử dụng nhiều trong việc xóa nếp nhăn, cải thiện kích thước của vòng 1 và giúp nâng cao vòng ba mà không cần phải trải qua quy trình phẫu thuật. Chính bởi ưu điểm vượt trội này mà hiện nay nó được sử dụng nhiều trong quy trình thẩm mỹ nâng mũi.

   Sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

   Chất làm đầy da có nhiều ưu điểm vượt trội

   Sau khi tiêm chất làm đầy vào bên trong khoang mũi, chúng sẽ cố định nhanh chóng, không xảy ra tình trạng di chuyển, luôn đảm bảo chiếc mũi đẹp, giữ được form dáng và đảm bảo sự ổn định tuyệt vời. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp loại chất làm đầy được nhập khẩu từ nước ngoài bao gồm Hoa Kỳ và Hàn Quốc, do vậy lựa chọn nó sẽ giúp đem lại sự ổn định và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

   Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

   Đây cũng là một câu hỏi khiến nhiều người phải thắc mắc bên cạnh vấn đề chi phí phẫu thuật là bao nhiều. Tùy theo mỗi loại chất liệu mà thời gian của nó sẽ kéo dài từ 1 đến 3 năm, theo các chuyên gia khách hàng nên chọn loại đảm bảo hiệu quả, độ bền lâu dài, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí về sau rất lớn.

   Mặc dù chất làm đầy không cho ra kết quả dài lâu như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Song điểm cộng của nó chính là không có cắt rạch, không bị xấm lấn cũng như để lại sẹo, do vậy mà nếu đang có ý định trùng tu mũi, chúng tôi tin rằng đây vẫn là một gợi ý mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn đừng quên nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 27-10-2017 896 lượt xem