• Áo ngực đẹp nâng ngực hay phẫu thuật nâng ngực?

  Lựa chọn áo ngực đẹp nâng ngực là điều mà các chị em luôn luôn mong muốn, tuy nhiên biện pháp này không có tác dụng cải thiện hoàn toàn.

  Lựa chọn áo ngực đẹp nâng ngực là điều mà các chị em luôn luôn mong muốn, tuy nhiên biện pháp này không có tác dụng cải thiện hoàn toàn. Muốn sở hữu được bầu ngực căng đầy, hấp dẫn vĩnh viễn thì buộc các chị em cần phải nhờ đến phẫu thuật nâng ngực. Vậy phương pháp này có đặc điểm gì, nó có đảm bảo an toàn hay không? Cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

  Theo các chuyên gia chia sẻ, việc nâng ngực có an toàn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vốn dĩ, phẫu thuật nâng ngực là một ca phức tạp, nó có sử dụng dao kéo và thực hiện vết rạch ở một bộ phận nào đó như nách, ngực, rốn để đưa túi độn ngựcvào bên trong. Do vậy, đôi khi không cẩn thận có thể gây nên tình trạng mất an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

  Áo ngực đẹp nâng ngực hay phẫu thuật nâng ngực?

  Việc nâng ngực có an toàn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Một số nguy cơ có thể gặp phải khi nâng ngực đó là chảy máu kéo dài, nhiễm trùng ở vết mổ, túi nâng ngực không tương thích với cơ thể dẫn đến tình trạng đào thải, xuất hiện sự co thắt bao xơ. Trong trường hợp không kiểm soát tốt nó có thể gây ra rất nhiều vấn đề nghiêm trọng, tác động trực tiếp đến sức khỏe của mọi người.

  Trên thực tế, chúng ta vẫn thường đọc được hay nghe thấy những tin tức về việc nâng ngực gây ra các vụ tử vong nghiêm trọng. Tuy nhiên, đó là khi các chị em lựa chọn phải một địa chỉ nâng ngực kém uy tín, sử dụng không đúng chất liệu nâng ngực hay các bác sĩ với trình độ tay nghề kém, không có kinh nghiệm, máy móc thuộc loại thô sơ, không đảm bảo loại bỏ triệt để các nguy cơ gây hại trong quá trình thực hiện việc nâng ngực.

  Liên hệ với chúng tôi, một địa chỉ chuyên cung cấp chất liệu túi nâng ngực đảm bảo an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, chúng tôi còn liên kết cùng với các cơ sở thẩm mỹ uy tín, thực hiện quy trình nâng ngực thành công cho hàng ngàn khách hàng. Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi đều có kinh nghiệm lâu năm,  trình độ chuyên môn cao, dù gặp phải những ca mổ phức tạp cũng không hề nao núng, do vậy phần nào giúp khách hàng có thể an tâm hơn.

  Áo ngực đẹp nâng ngực hay phẫu thuật nâng ngực?

  Túi nâng ngực là vật liệu nâng ngực mới hiện đại và an toàn

  Đặc biệt, chúng tôi còn tiếp nhận được các loại máy móc hiện đại, phục vụ tuyệt vời cho quy trình nâng ngực nội soi. Nhờ nó, vấn đề xâm lấn hay nguy hiểm đã không còn nữa. Sau khi nâng ngực xong, vết sẹo để lại là khá mờ hay thậm chí là không hề có, các chị em dễ dàng có thể sở hữu được một bầu ngực đẹp tự nhiên, không xảy ra bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào.

  Trước khi bước vào ca phẫu thuật, bệnh nhân cũng được kiểm tra đầy đủ, sát khuẩn trước, dụng cụ cũng được khử trùng, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, hạn chế biến chứng và nguy hiểm ở mức tối đa. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề gì hay muốn sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, hãy nhấc máy điện thoại lên và liên hệ ngay cho chúng tôi, nỗi lòng của bạn đều sẽ được giải tỏa một cách nhanh chóng. 

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 17-12-2017 852 lượt xem