• Những phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất 2017

  Trong số các phương pháp phau thuat nang nguc an toan hiện nay thì nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các chị em.

  • Trong số các phương pháp phau thuat nang nguc an toan hiện nay thì nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các chị em. Nó giúp cho ngực trở nên đẹp tự nhiên, gợi cảm, đem lại đường nét hài hòa cho người phụ nữ. Để tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp này, hãy đọc kỹ bài viết sau đây bạn nhé!

   1. Nâng ngực nội soi

   Đây là phương pháp sử dụng đến thiết bị nội soi tiên tiến, thông qua nó để phóng lớn cấu trúc của bộ ngực, từ đó cho phép người bác sĩ có thể quan sát được toàn bộ cấu trúc của ngực, thực hiện mọi thứ một cách đơn giản, dễ dàng, đảm bảo sự tỉ mỉ và chính xác. Nhờ kỹ thuật này mà nó đã loại bỏ được các biến chứng của phương pháp cũ như tổn thương thần kinh, mạch máu, tuyến vú…

   Nâng ngực nội soi được thực hiện qua hai con đường chính đó là đường nách và và núm vú. Mỗi quy trình đều có những đặc điểm riêng.

   Những phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất 2017

   Nâng ngực nội soi là phương pháp có độ an toàn rất cao

   + Đối với nâng ngực bằng đường nách: Các bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường nhỏ từ 3 đến 4cm theo chiều xuôi tự nhiên với nếp da nách. Với đường mổ khéo léo, một khoang trống sẽ được tách ra để các bác sĩ lần lượt đưa túi ngực độn vào bên trong. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu và giấu nếp gấp ở vùng nách lại, từ đó đảm bảo không để lại sẹo xấu.

   + Đối với nâng ngực bằng đường núm vú: Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ rạch một đường thật nhỏ ở bên dưới chân núm nhũ hoa, sau đó lần lượt đưa thiết bị nội soi vào.Nhờ đó, vết sẹo sẽ được giấu kín, sát với núm vú, kích thước nhỏ nên rất khó phát hiện.

   Yêu cầu quan trọng nhất của việc nâng ngực nội soi đó là chất liệu của túi độn ngực. Đòi hỏi loại túi này phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo an toàn cho cấu trúc, tạo được hình khối thống nhất. Sau một thời gian cũng không xảy ra tình trạng xẹp hay tan chảy.

   2. Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

   Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng mỡ thừa trên các phần khác nhau của cơ thể như mông, đùi…Sau đó nó được cấy vào vùng ngực để giúp cho kích thước vòng 1 được thay đổi nhanh chóng.

   Điểm cộng của phương pháp này là đem lại cho các chị em một khuôn ngực tự nhiên, mềm mại. Tyệt đối không để lại sẹo và có tác dụng làm giảm được lượng mỡ dư thừa trên cơ thể một cách hiệu quả, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Với kỹ thuật tiên tiến nhất, phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật này không xảy ra xâm lấn, nguy hiểm. Chỉ cần sử dụng đến dụng cụ chuyên dụng để hút mỡ, sau đó xử lý và bơm lại một cách nhẹ nhàng vào cơ thể là được.

   Những phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất 2017

   Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ mang lại một khuôn ngực tự nhiên, mềm mại

   Nếu bạn còn muốn tìm hiểu rõ hơn về 2 phương pháp nâng ngực này hay muốn tìm một địa chỉ nâng ngực uy tín, vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được giải đáp một cách đầy đủ nhất. 

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 30-10-2017 556 lượt xem