• Quy trình nâng ngực và những điều bạn cần biết

  Bạn đang có nhu cầu nâng ngực, bạn nghĩ rằng, chỉ cần nắm rõ quy trình nâng ngực là có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả khi thực hiện việc này?

  • Bạn đang có nhu cầu nâng ngực, bạn nghĩ rằng, chỉ cần nắm rõ quy trình nâng ngực là có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả khi thực hiện việc này? Điều đó quả là một suy nghĩ sai lầm, bởi nó còn liên quan đến nhiều yếu tố khác mà bạn không thể nào bỏ qua. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất.

   1. Dịch vụ nâng ngực nào đảm bảo an toàn?

   Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ nâng ngực khác nhau, tuy nhiên lựa chọn được mọi người đánh giá cao nhất phải kể đến đó chính là nâng ngực sử dụng túi độn ngực. Với vật liệu này, các bác sĩ chỉ cần rạch một vết cắt nhỏ ở chân ngực hoặc ở đường nách, tiếp đó đưa túi độn ngực vào. Như vậy dáng ngực sẽ trở nên đẹp hơn, đều đặn và lâu dài hơn. Ngay sau khi phẫu thuật, ngực sẽ được cải thiện kích thước đáng kể, mọi thứ đều có cảm giác mềm mại, tự nhiên như thật.

   Quy trình nâng ngực và những điều bạn cần biết

   Nâng ngực nội soi là giải pháp được đánh giá rất cao về độ an toàn

   2. Nâng ngực nào không để lại sẹo?

   Có dịch vụ nâng ngực được thực hiện bằng cách nội soi hay không nội soi. Đối với phương pháp nội soi, các bác sĩ chỉ cần tạo vết cắt ở đường nách với kích thước 2 đến 3cm, do vậy mà sẽ rất khó phát hiện, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa. Trường hợp lựa chọn vết cắt ở chân ngực hay quầng ti, có thể sẽ để lại một chút dấu vết nhưng khá mờ nhạt, rất khó để nhận ra. Tuy nhiên, dù là lựa chọn loại dịch vụ nào thì nó cũng đều đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ đến mức tối đa.

   3. Nâng ngực sau bao lâu thì lành?

   Trung bình, một ca phẫu thuật chỉ kéo dài trong vòng 2 tiếng. Sau khi phẫu thuật, bạn chỉ cần ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi chừng 1 đến 2 ngày là đủ. Ngực sẽ trở nên lành lặn hơn sau một khoảng thời gian rất ngắn và bạn có thể tác động vào nó như bình thường. Để tránh gặp phải biến chứng, nên đi khám thường xuyên cũng như uống thuốc theo chỉ định của các bác sĩ.

   4. Nâng ngực có ảnh hưởng tới việc cho con bú không?

   Khi lựa chọn giải pháp nâng ngực sử dụng túi độn ngực, chắc chắn nó sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng gì đến tuyến vú cũng như việc nuôi con bằng sữa mẹ. Túi độn ngực sẽ được các bác sĩ đặt lên trên tuyến sữa, từ đó giúp cho bầu ngực trở nên to tròn hơn và đồng thời đảm bảo tuyến sữa như bình thường. Có lẽ, đây cũng chính là điểm cộng tuyệt vời nhất giúp mọi người hài lòng với phương pháp nâng ngực này.

   Quy trình nâng ngực và những điều bạn cần biết

   Nâng ngực nội soi không hề gây ảnh hưởng đến khả năng cho con bú về sau

   5. Nên nâng ngực ở đâu?

   Bên cạnh các phương pháp nâng ngực, những địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng ngực hiện nay cũng được phổ biến rộng khắp các tỉnh thành. Việc đưa ra sự lựa chọn nào quả là điều khiến cho rất nhiều chị em cảm thấy băn khoăn, lo lắng. Cách tốt nhất là bạn nên chọn những thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, nơi có các bác sĩ với đội ngũ tay nghề cao, đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất.Còn một cách đơn giản hơn đó là nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 12-11-2017 786 lượt xem