Độn cằm không phẫu thuật đẹp cho cả nam và nữ

Độn cằm, chỉnh hình vùng mặt, đẹp, hiệu quả, tiết kiệm-Không cần phẫu thuật với Filler Radiesse-FDA aprroved-Hãng Mỹ sản xuất

Độn cằm không phẫu thuật, không đau, độn cằm V line đẹp , an toàn cho cả Nam và Nữ

 • Độn cằm không phẫu thuật

  ĐẦU TƯ 7.900.000 VNĐ 

  CÓ CHIẾC CẰM ĐẸP, GÒ MÁ ĐẸP SAU 15-30 PHÚT

  (Sử dụng Radiesse 1.5 cc, bao gồm công tiêm của Bác sĩ) 

   
  Cằm là nền tảng của khuôn mặt, việc chỉnh sửa hình dạng cằm ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Chiếc cằm đẹp phù hợp với khuôn mặt sẽ làm bạn toát lên vẻ thanh tú, thông minh. Chiếc cằm đầy đặn cũng góp phần đáng kể cho gương mặt của bạn đẹp và trẻ trung hơn.
   
  Hiện nay, dịch vụ độn cằm đang trở thành trào lưu thẩm mỹ phổ biến được các người đẹp Việt ưa chuộng bởi lẽ trên thực tế, không ai phủ nhận sự cải thiện rõ rệt về thẩm mỹ trên gương mặt sau khi độn cằm.
   
  Don-cam-khong-phau-thuat
  Chiếc cằm đầy đặn làm gương mặt của bạn đẹp và trẻ trung hơn.
   
  Thế nào là độn cằm không phẫu thuật?
   
  Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp hoàn toàn không sử dụng dao kéo mà dùng chất độn Radiesse để chích/tiêm vào vùng cằm nhằm tạo hình cằm Vline. Phương pháp độn cằm này được sử dụng phổ biến tại các quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.
   
  Ưu điểm của độn cằm không phẫu thuật so với độn cằm bằng sụn silicone là:
   
  - An toàn tuyệt đối: phương pháp này hoàn toàn không chích thuốc mê hay thuốc tê nên không gây bất kì rủi ro nào trong quá trình chích. Ngoài ra, Radiesse cũng không gây bất kì phản ứng phụ nào cũng như không cần thử phản ứng vì chúng rất an toàn.
  - Hiệu quả tức thì: Ngay sau khi chích bạn nhìn ngay thấy kết quả dù chúng có một chút sưng.
  - Tự nhiên hơn nhiều so với độn cằm phẫu thuật, không bị lộ chất liệu silicone cũng như thiếu tự nhiên khi nói, cười.  
  - Hầu như không cần thời gian phục hồi: Do nâng mũi không phẫu thuật ít bị sưng, đau và bầm trong khi đối với phẫu thuật bạn bị sưng và bầm nhiều trong ngày thậm chí nhiều tuần.
   
  Chất liệu dùng để độn cằm không phẫu thuật là gì?
   
  Như đã nói ở trên, chất liệu dùng để độn cằm không phẫu thuật là chất độn Radiesse. Radiesse là chất độn tiêm cấy ghép chỉnh hình vùng mũi, cằm, má....trẻ hóa da, xóa nếp nhăn...không cần phẫu thuật do Hãng Merz Aesthetics, Mỹ sản xuất. Radiesse đã được cơ quan Cục quản lý Dược và Thực phẩm FDA của Mỹ khẳng định tính an toàn, cho phép sử dụng rộng rãi từ 2006 đồng thời được Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng từ 2011. Bởi, Radiesse không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận như phần tự nhiên của cơ thể bạn.
   
  Radiesse sau khi cấy vào cằm rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, có hiệu quả từ 1-2 năm. Hơn 1.000.000 trường hợp sử dụng Radiesse đã chứng minh điều này. Sau khi cấy, cằm có vẻ đẹp tự nhiên, không bị sưng hay đau, không ai biết bạn vừa sửa cằm hay độn cằm.
   
  Vì sao Radiesse thích hợp để sử dụng trong độn cằm hơn các sản phẩm chất làm đầy khác:
   
  - Radiesse đậm đặc hơn các chất làm đầy bằng Axit Hyaluronic khác nên chúng có thể chỉnh hình tốt, tạo chiếc cằm thanh thoát, gọn nhỏ hơn so với các chất làm đầy khác.
  - Radiesse có thời gian tồn tại lâu hơn các chất làm đầy bằng Axit Hyaluronic khác, nó kéo dài tới 18 tháng và đối với một số trường hợp nó có thể tồn tại đến 24 tháng.
  - Giá thành của Radiesse lại rẻ hơn so với các sản phẩm cùng đẳng cấp khác (các sản phẩm cùng có Chứng nhận FDA )
   
   
  don-cam-dep
   
  Thời gian thực hiện một ca độn cằm bằng Radiesse mất bao lâu:
   
  Ca độn cằm không phẫu thuật chỉ kéo dài tối đa là 30 phút trong đó 20 phút là thời gian để bôi thuốc gây tê ngoài da có hiệu lực làm giảm đau cho bạn. Còn thời gian chích chỉ kéo dài không tới 10 phút.
   
  Chi phí cho một ca độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu?
   
  Thông thường một ca độn cằm không cần phẫu thuật cần dùng 1 hộp Radiesse 1.5 cc giá 11,000,000 VND/ca 
  Một số trường hợp đặc biệt cần điều chỉnh ít có thể sử dụng 1 hộp Radiesse 0.8cc giá 7,000,000 VND/ca. 
   
  Đặc biệt, chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mại, giới thiệu Filler với giá là 4,900,000 VNĐ/ ống Radiesse 0.8 cc và 7,900,000 VNĐ/ ống Radiesse 1.5 cc (bao gồm công tiêm của Bác sĩ)
   
  Nên tiến hành độn cằm ở đâu để đẹp và an toàn?
   
  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp cằm nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ  thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định độn cằm, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.
   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên bằng Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video độn cằm bằng Filler Radiesse do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem Video trực tiếp tại website của chúng tôi:

   

   

  KẾT QUẢ ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

   
  KẾT QUẢ ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT
  Hình ảnh trước và sau chích Radiesse nâng mũi, độn cằm 
   
  KẾT QUẢ ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT
  Hình ảnh trước và sau chích Radiesse nâng mũi, độn cằm 
   
   

  Đặc biệt, chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm với giá là 4,900,000 VNĐ/ ống Radiesse 0.8 cc và 7,900,000 VNĐ/ ống Radiesse 1.5 cc (bao gồm công tiêm của Bác sĩ)