Nâng mũi thẩm mỹ đẹp, an toàn bằng chất làm đầy, nâng mũi Hàn Quốc Sline, nâng mũi không cần phẫu thuật, không đau

Nâng mũi, chỉnh hình mũi đẹp, hiệu quả và tiết kiệm-không cần phẫu thuật với chất liệu độn chỉnh hình Radiesse-FDA approved-Hãng Merz, Mỹ SX

 • Nâng mũi không phẫu thuật

  ĐẦU TƯ 4.900.000 VNĐ - CÓ CHIẾC MŨI ĐẸP SAU 15-30 PHÚT

   

  (Sử dụng Radiesse 0.8 cc, Bao gồm công tiêm của bác sĩ) 

   

  Có thể nói chiếc mũi là điểm nhấn trên khuôn mặt, chiếc mũi đẹp sẽ nâng khuôn mặt trở nên sáng lên rất nhiều đó là lý do việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Dáng mũi cao, đẹp phù hợp với khuôn mặt sẽ làm bạn toát lên vẻ thanh tú, thông minh. 

  Theo quan điểm tướng số học, người mũi cao, đầu mũi tròn sẽ có nhân tướng tốt, giàu sang, cằm đầy đặn, tròn trịa sẽ bảo đảm về hậu vận, nhưng không có nghĩa việc chỉnh sửa sống mũi cao hơn có thể thay đổi hoàn toàn được tướng số.
  Tuy nhiên, sau khi nâng mũi rất nhiều người chia sẻ họ thấy tự tin hơn trước người đối diện, và dường như công việc, cuộc sống trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Hiện nay, dịch vụ nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến được lựa chọn ở Việt Nam bởi lẽ trên thực tế, không ai phủ nhận sự cải thiện rõ rệt về thẩm mỹ trên gương mặt sau khi nâng mũi.
   
  Thế nào là nâng mũi không cần phẫu thuật?
   
  Nâng mũi không cần phẫu thuật
  Nâng mũi không cần phẫu thuật
   
  Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp hoàn toàn không sử dụng dao kéo mà dùng chất độn Radiesse để chích/tiêm vào mũi nhằm nâng cao sống mũi và làm đầy đầu mũi. Đây là phương pháp nâng mũi rất được ưa chuộng tại các nước tiên tiến như Mỹ, châu Âu và đặc biệt là Hàn Quốc.
   
  Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật so với nâng mũi vĩnh viễn bằng dao kéo là:
   
  - An toàn tuyệt đối: phương pháp này hoàn toàn không chích thuốc mê hay thuốc tê nên không gây bất kì rủi ro nào trong quá trình chích. Ngoài ra, Radiesse cũng không gây bất kì phản ứng phụ nào cũng như không cần thử phản ứng vì chúng rất an toàn.
  - Hiệu quả tức thì: Ngay sau khi chích bạn nhìn ngay thấy kết quả dù chúng có một chút sưng.
  - Tự nhiên hơn nhiều so với nâng mũi phẫu thuật: Do không bị lộ sống mũi, mũi  không bị bóng, bị đỏ 
  - Có thể làm đầu mũi, sống mũi dài và thon hơn: Là điều mà các bác sĩ thẩm mỹ khó có thể thực hiện được.
  - Hầu như không cần thời gian phục hồi: Do nâng mũi không phẫu thuật ít bị sưng, đau và bầm trong khi đối với phẫu thuật bạn bị sưng và bầm nhiều trong ngày thậm chí nhiều tuần.
   
  Chất liệu dùng để nâng mũi không phẫu thuật là gì?
   
  Như đã nói ở trên, chất liệu dùng để nâng mũi không phẫu thuật là Radiesse. Radiesse đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA của Mỹ khẳng định tính an toàn từ năm 2006 và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng từ năm 2011. Bởi, Radiesse không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận như phần tự nhiên của cơ thể bạn.
   
  Radiesse sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, giá trị sử dụng khoảng từ 1-2 năm. Hơn hàng trăm ngàn trường hợp sử dụng Radiesse đã chứng minh điều này. Sau khi cấy, mũi có vẻ đẹp tự nhiên, không bị sưng hay đau, không ai biết bạn vừa sửa mũi hay độn cằm.
   
  Đặc biệt trong trường hợp mũi bị gồ, bị lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng, mũi bị phẫu thuật hư, phương pháp nâng mũi bằng cách độn sống nhân tạo (silicon đặt) hoặc sử dụng các loại sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn,…) lúc này khó có thể đẹp. Mũi sau khi phẫu thuật sẽ bị đỏ hoặc thấy sống lộ thiên …Trong những trường hợp trên, Radiesse trở thành lựa chọn tối ưu.
   
  Vì sao Radiesse thích hợp để sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật hơn các sản phẩm chất làm đầy khác:
   
  - Radiesse đậm đặc hơn các chất làm đầy bằng Axit Hyaluronic khác nên chúng có thể chỉnh hình tốt, tạo sống mũi thanh thoát và cố định mà không chảy ra hai bên làm sống mũi trở nên thô và to như sử dụng chất làm đầy Perlane.
  - Radiesse có thời gian tồn tại lâu hơn các chất làm đầy bằng Axit Hyaluronic khác, nó kéo dài tới 18 tháng và đối với một số trường hợp nó có thể tồn tại đến 24 tháng.
  - Giá thành của Radiesse lại rẻ hơn so với các sản phẩm cùng đẳng cấp khác (các sản phẩm cùng có Chứng nhận FDA )
   
  Thời gian thực hiện một ca nâng mũi bằng Radiesse:
   
  Ca nâng mũi không phẫu thuật chỉ kéo dài tối đa là 30 phút trong đó 20 phút là thời gian để bôi thuốc gây tê ngoài da có hiệu lực làm giảm đau cho bạn.
  Còn thời gian chích chỉ kéo dài không tới 10 phút.
   
  Chi phí cho một ca nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu?
   
  Thông thường một ca nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ cần dùng 1 hộp Radiesse 0.8cc giá 7,000,000 VND/ca 
  Một số trường hợp đặc biệt như mũi quá thấp hoặc quá to thì cần dùng 1 hộp Radiesse 1.5cc giá 11,000,000 VND/ca.
   
  Đặc biệt, chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mại, giới thiệu Filler với giá là 4,900,000 VNĐ/ ống Radiesse 0.8 cc và 7,900,000 VNĐ/ ống Radiesse 1.5 cc (bao gồm công tiêm của Bác sĩ)
   
  Nên tiến hành dịch vụ nâng mũi ở đâu để vừa đẹp lại an toàn?
   
  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp mũi nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định nâng mũi hay độn cằm, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.
   
  Các bác sĩ của Công ty chúng tôi tại Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên của việc nâng mũi, độn cằm bằng Radiesse mà không cần phẫu thuật.
   
  Các đối tượng có thể thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật
   
  - Phụ nữ và nam giới có sống mũi thấp, gồ, vẹo
  - Những đối tượng có sống mũi cao nhưng ngắn.
  - Những đối tượng có đầu mũi quá nhỏ.
   
  Video nâng mũi bằng Filler Radiesse do bác sĩ của Beauty Center thực hiện tại Việt Nam

  Mời các bạn xem Video trực tiếp tại website của chúng tôi:

   
  KẾT QUẢ NÂNG MŨI, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi chỉnh hình nâng mũi bằng Radiesse
  nang-mui-bang-Radiesse
   
  nang-mui-bang-Radiesse
   
   
  nang-mui-bang-Radiesse