• Cách trị nhăn vùng mắt dễ như ăn kẹo

  Trà túi lọc không những có công dụng bảo vệ sức khỏe mà còn là phương pháp làm đẹp, trị nhăn vùng mắt hiệu quả đến không ngờ.

  Thời gian chính là kẻ thù lớn nhất mà con người phải đối diện, và thực tế thì cho đến nay vẫn chưa có ai vượt qua sức mạnh đáng sợ của nó. Tuổi trẻ rồi sẽ dần bị thay thế bởi sự lão hóa, những nếp nhăn rồi cũng sẽ nhanh chóng xuất hiện trên khuôn mặt vốn trắng sáng và mịn màng xưa kia. Vậy đâu là phương thuốc trị nhăn vùng mắt và tìm lại tuổi thanh xuân của mình hiệu quả nhất?
   
   Tuổi trẻ rồi sẽ dần bị thay thế bởi sự lão hóa, những nếp nhăn rồi cũng sẽ nhanh chóng xuất hiện
   
  Tuổi trẻ rồi sẽ dần bị thay thế bởi sự lão hóa, những nếp nhăn rồi cũng sẽ nhanh chóng xuất hiện
   
  Sử dụng túi trà lọc
   
  Trong quá trình phát triển của một cơ thể con người, các nếp nhăn đã là một quy luật tất yếu, có chăng bạn cũng chỉ có thể làm chậm quá trình phát triển của nó chứ không triệt tiêu hoàn toàn, do đó việc tìm kiếm và lựa chọn các phương thức trị nhăn vùng mắt ngay từ khi còn trẻ cần phải được chú ý hơn cả.
   
   Việc tìm kiếm và lựa chọn các phương thức trị nhăn vùng mắt cần được chú ý
   
  Việc tìm kiếm và lựa chọn các phương thức trị nhăn vùng mắt cần được chú ý
   
  Nếp nhăn xuất hiện tại khu vực này là do hoạt động nhắm mở liên tục của mắt trong một thời gian dài. Nếp nhăn thực sự là nỗi ám ảnh rất lớn đối với các chị em phụ nữ và khiến họ cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống, công việc không tiến triển như ý muốn.
   
  Để ngăn ngừa và đánh tan các vết chân chim trên vùng mắt, các eva có thể sử dụng trà túi lọc nhưng là một bài thuốc dân gian để trị nhăn vùng mắt, các hoạt chất trong thành phần của trà có tác dụng rất tốt trong việc giúp đôi mắt thư giãn, làm trẻ hóa làn da cũng như khắc phục tình trạng mắt thâm quầng do thực khuya liên tục.
   
  Các hoạt chất trong thành phần của trà có tác dụng rất tốt trong việc giúp đôi mắt thư giãn
   
  Các hoạt chất trong thành phần của trà có tác dụng rất tốt trong việc giúp đôi mắt thư giãn
   
  Phương thức điều trị đơn giản tại nhà
   
  Nếu bạn cảm thấy ngại khi đến các phòng khám thẩm mỹ thì việc điều trị tại nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo, nhưng cái khó chính là không phải ai cũng có đủ kiến thức về chăm sóc sắc đẹp để tự mình thực hiện. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa, vì với cách trị nhăn vùng mắt bằng trà túi lọc, thao tác là cực kỳ đơn giản mà lại rất hiệu quả nhé!
   
  Không phải ai cũng có đủ kiến thức về chăm sóc sắc đẹp để tự mình thực hiện
   
  Không phải ai cũng có đủ kiến thức về chăm sóc sắc đẹp để tự mình thực hiện
   
  Bạn có thể tận dụng trà túi lọc đã qua sử dụng và cho chúng vào ngăn mát của tủ lạnh, để trong khoảng 15 phút rồi hãy lấy ra, sau đó đắp chúng lên vùng mắt có nhiều vết chân chim và nằm thư giãn khoảng 30 phút.
   
  Sau đó đắp chúng lên vùng mắt có nhiều vết chân chim và nằm thư giãn khoảng 30 phút
   
  Sau đó đắp chúng lên vùng mắt có nhiều vết chân chim và nằm thư giãn khoảng 30 phút
   
  Quá trình này đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và nhẫn nại, mỗi tuần bạn nên thực hiện ít nhất từ 2 đến 3 lần để đảm bảo hiệu quả, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên đôi mắt của mình đấy. Chúc bạn thành công với phương pháp làm đẹp này.
   
  Giới thiệu công nghệ xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy da?

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) như ZFill, Đức sản xuất hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA) như Radiesse, Mỹ sản xuất. Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, trán, cổ, bàn tay...

  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse, ZFill do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

   
  KẾT QUẢ XÓA NẾP NHĂN, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse 
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị nếp nhăn ở trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp.
   
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

   

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 11-04-2016 2,461 lượt xem