• Những cách trị nếp nhăn vùng mắt đơn giản đến bất ngờ

  Bạn đang gặp rắc rối với nhăn sắc của mình chỉ vì những nếp nhăn? Đừng lo lắng vì đã có nước đá và dầu dừa, hai cách trị nhăn không thể tuyệt vời hơn.

  Bạn gặp rắc rối với những “vết chân chim” trên khóe mắt? Bạn muốn tìm cách trị nếp nhăn vùng mắt vừa đơn giản, vừa hiệu quả mà lại không tốn kém? Vậy thì, những phương pháp dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ đấy nhé, hãy cùng tìm hiểu nào:
   
  ​ Bạn muốn tìm cách trị nếp nhăn vùng mắt vừa đơn giản, vừa hiệu quả
   
  Bạn muốn tìm cách trị nếp nhăn vùng mắt vừa đơn giản, vừa hiệu quả
   
  1. Nước đá
   
  “Ai cũng một thời trẻ trai”, quả vậy, không gì có thể chống lại thời gian, cho dù cứng như sỏi đá rồi sẽ cũng sẽ bị bào mòn, huống chi là con người. Đến một lúc nào đó, khi bước qua độ tuổi thanh xuân của mình, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra các nếp nhăn đang xuất hiện ngày một nhiều trên khuôn mặt của mình mỗi khi soi gương.
   
  Khi bước qua độ tuổi thanh xuân của mình, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra các nếp nhăn
   
  Khi bước qua độ tuổi thanh xuân của mình, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra các nếp nhăn
   
  Một thoáng buồn, một chút bối rối, điều đó là hiển nhiên rồi vì có người phụ nữ nào mà không muốn mình trẻ mãi không già cơ chứ, nhưng hãy đối diện với thực tế và nhanh chóng tìm kiếm những cách trị nếp nhăn vùng mắt sẽ tốt hơn là ngồi nuối tiếc về tuổi trẻ đã qua và làn da sáng mịn không tì vết trong quá khứ.
   
  Một trong những giải pháp cực kỳ đơn giản giúp các eva đánh bay các vết nhăn xung quanh vùng mắt chính là sử dụng đá viên, thứ luôn có sẵn trong tủ lạnh của rất nhiều gia đình. Bạn chỉ việc dùng một viên đá massage đều theo hình tròn xung quanh mắt, đặc biệt là ở khu vực có nhiều nếp nhăn.
   
  Bạn chỉ việc dùng một viên đá massage đều theo hình tròn xung quanh mắt
   
  Bạn chỉ việc dùng một viên đá massage đều theo hình tròn xung quanh mắt
   
  Nhược điểm của cách trị nếp nhăn vùng mắt này là những viên đá thường rất lạnh và có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhưng chúng lại cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ các nếp nhăn cũ đồng thời ngăn cản sự hình thành và phát triển của những nếp nhăn mới, rất tuyệt phải không nào?
   
  2. Dầu dừa
   
  Một phương pháp điều trị vừa đơn giản, hiệu quả mà chi phí cực thấp chính là sử dụng dược liệu từ thiên nhiên, như tinh dầu dừa chẳng hạn. Đây là nguyên liệu được sử dụng khá phổ biến trong việc chế biến món ăn hàng ngày, việc tìm mua những lọ dầu dừa nguyên chất cũng rất dễ dàng vì chúng được bày bán ở khắp các cửa hàng và siêu thị.
   
  Mua những lọ dầu dừa nguyên chất cũng rất dễ dàng vì chúng được bày bán ở khắp các cửa hàng
   
  Mua những lọ dầu dừa nguyên chất cũng rất dễ dàng vì chúng được bày bán ở khắp các cửa hàng
   
  Theo một số nghiên cứu khoa học, tinh dầu dừa có nhiều hoạt chất rất tốt cho cơ thể con người, đặc biệt là hỗ trợ tích cực cho quá trình làm đẹp và chăm sóc da mặt, cách sử dụng thì dễ như ăn kẹo. Trước hết bạn cần phải rửa mặt cho thật sạch bằng nước ấm, sau đó dùng một chiếc tăm bông thấm dầu dừa rồi thoa đều lên vùng mắt có nhiều nếp nhăn và nằm thư giãn trong ít phút.
   
  Dùng một chiếc tăm bông thấm dầu dừa rồi thoa đều lên vùng mắt
   
  Dùng một chiếc tăm bông thấm dầu dừa rồi thoa đều lên vùng mắt
   
  Nếu thường xuyên thực hiện cách trị nếp nhăn vùng mắt này, những vết chân chim đáng ghét kia sẽ nhanh chóng bị loại bỏ, để nhường lại một làn da trắng sáng mịn màng không tì vết chỉ trong một thời gian ngắn.
   
  Giới thiệu công nghệ xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy da?

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) như ZFill, Đức sản xuất hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA) như Radiesse, Mỹ sản xuất. Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, trán, cổ, bàn tay...

  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse, ZFill do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

   
  KẾT QUẢ XÓA NẾP NHĂN, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse 
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị nếp nhăn ở trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp.
   
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

   

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 11-04-2016 1,756 lượt xem