• Những quan niệm sai lầm về kem xóa nhăn

  Quan niệm sai lầm về kem xóa nếp nhăn đôi khi gây nên những hậu quả khôn lường, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau:

  Sử dụng kem xoa nhan là một trong những cách được nhiều người áp dụng nhằm xóa tan các vết nhăn xuất hiện trên cơ thể, đặc biệt là vùng mặt. Thế nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết nhất định về kem xóa nhăn, ngược lại nhiều người còn thường xuyên mắc phải những quan niệm sai lầm dưới đây.
   
  Không phải ai cũng có những hiểu biết nhất định về kem xóa nhăn
   
  Không phải ai cũng có những hiểu biết nhất định về kem xóa nhăn
   
  1. Đánh đồng kem xóa nhăn và kem chống lão hóa
   
  Trong thành phần kem xoa nhan thường chứa các chất có tác dụng gia tăng sự vững chắc của các sợi collagen và sợi elastin - là những sợi hình thành các nếp nhăn. Trong khi đó, kem chống lão hóa lại chứa chất chống ẩm, chống oxy hóa, chống tia cực tím và chất tái tạo tế bào mới. Vì thế, kem xóa nhăn và kem chống lão hóa là hoàn toàn khác nhau từ thành phần cho đến công dụng. 
   
   Kem xóa nhăn có chứa các chất có tác dụng gia tăng sự vững chắc của các sợi collagen và sợi elastin
   
  Kem xóa nhăn có chứa các chất có tác dụng gia tăng sự vững chắc của các sợi collagen và sợi elastin
   
  2.Tiền nào của ấy
   
  Mỹ phẩm nói chung và kem xóa nhăn nói riêng hoàn toàn không đúng với câu “tiền nào của ấy”. Thực tế cho thấy, kem chứa Vitamin A có thể rẻ hơn kem chứa Vitamin C trà xanh, nhưng hiệu quả trong việc xóa nếp nhăn mà kem chứa Vitamin A có khi lại cao hơn nhiều so với kem chứa Vitamin C. 
   
   Kem chứa Vitamin A có thể rẻ hơn kem chứa Vitamin C trà xanh
   
  Kem chứa Vitamin A có thể rẻ hơn kem chứa Vitamin C trà xanh
   
  3. Nếp nhăn được xóa sạch hoàn toàn nhờ kem
   
  Nếp nhăn xuất hiện do nhiều nguyên nhân, vì vậy việc xóa nếp nhăn cũng có nhiều cách chứ không hẳn phụ thuộc hoàn toàn vào việc sử dụng kem xóa nhăn. Bên cạnh đó, kem xóa nhăn chỉ có tác dụng làm mờ các vết nhăn ở khóe mắt, vầng trán chứ không loại bỏ hoàn toàn được tất cả nếp nhăn trên mặt.
   
  Kem xóa nhăn chỉ có tác dụng làm mờ các vết nhăn ở khóe mắt, vầng trán
   
  Kem xóa nhăn chỉ có tác dụng làm mờ các vết nhăn ở khóe mắt, vầng trán
   
  4. Kem xóa nhăn chỉ dành cho phụ nữ 30 tuổi trở đi
   
  Quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra ở độ tuổi 25, nhưng đến 30 tuổi mới sử dụng kem xóa nhăn thì có thể coi là “chậm một bước”. Vì thế, hãy “phòng bệnh hơn chữa bệnh” bằng cách sử dụng kem xóa nhăn, kem chống nhăn ngay từ khi độ tuổi 25 để có thể ngăn ngừa, hạn chế và giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn. 
   
  Kem xóa nhăn chỉ có tác dụng làm mờ các vết nhăn ở khóe mắt, vầng trán
   
  Sử dụng kem xóa nhăn, kem chống nhăn ngay từ khi độ tuổi 25 để có thể ngăn ngừa
   
  5. Thoa càng nhiều thì càng hiệu quả
   
  Có lẽ đây là quan niệm mà nhiều người thường mắc phải, đó là thoa kem càng nhiều thì hiệu quả mang lại càng cao. Tuy nhiên, cái gì quá cũng không tốt, mỹ phẩm cũng vậy. Thoa một lớp kem dày lên mặt sẽ khiến các lỗ chân lông bị bít lại, có thể mọc mụn. Đó là chưa kể một số loại kem có thành phần chất tẩy tế bào cao, thoa nhiều có thể khiến da bị tổn thương nặng nề, nổi mẩn đỏ và đau rát.
   
   
   Kem xóa nhăn chỉ có tác dụng làm mờ các vết nhăn ở khóe mắt, vầng trán
   
  Cách thoa kem tốt nhất là thoa một lớp mỏng vừa đủ và đồng đều lên mặt, giúp bề mặt da khô thoáng, dễ hấp thụ, mang lại hiệu quả cao, đồng thời tránh lãng phí. 
   
   
   
  Giới thiệu công nghệ xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy da?

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) như ZFill, Đức sản xuất hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA) như Radiesse, Mỹ sản xuất. Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, trán, cổ, bàn tay...

  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse, ZFill do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

   
  KẾT QUẢ XÓA NẾP NHĂN, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse 
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị nếp nhăn ở trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp.
   
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 30-03-2016 1,960 lượt xem