• Xóa nếp nhăn vùng trán bằng phương pháp Thermage

  Xóa nếp nhăn vùng trán với Thermage sẽ đem lại hiệu quả vượt trội, có thể áp dụng trên toàn cơ thể, không đụng dao kéo, kết quả lâu dài, không để lại sẹo.

  Một trong những phương pháp xoa nep nhan vung tran nói riêng và vùng mặt nói chung tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn sử dụng chính là căng da mặt bằng Thermage. Vậy Thermage có ưu điểm gì vượt trội mà phổ biến đến như vậy?
   
   Nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng Thermage
   
  Nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng Thermage
   
  1. Căng da mặt bằng Thermage là gì?
   
  Đây là phương pháp sử dụng tần số vô tuyến điện dung đơn cực để tác động trực tiếp lên vùng da (bao gồm vùng thượng bì, trung bì và hạ bì) để xử lý những nếp nhăn, vết nám, sạm da, tàn nhang, từ đó mang đến một làn da đều màu, mịn màng và căng tràn sức sống. Thermage không gây bất cứ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình thực hiện. 
   
  Phương pháp sử dụng tần số vô tuyến điện dung đơn cực để tác động trực tiếp lên vùng da
   
  Phương pháp sử dụng tần số vô tuyến điện dung đơn cực để tác động trực tiếp lên vùng da
   
  2. Ưu điểm vượt trội của căng da mặt bằng Thermage
   
  Hiệu quả vượt trội
   
  Trong vô số các phương pháp điều trị bằng công nghệ thì phương pháp Thermage được đánh giá là hiệu quả vượt trội. Các sóng RE đơn cực được sử dụng để làm nóng mạnh mẽ và cho phép nhiệt được hấp thụ sâu vào làn da, giúp thắt chặt, đồng nhất các khối collagen nằm sâu dưới lớp hạ bì lại với nhau, đồng thời kích thích và sản sinh collegen nhiều hơn, nhờ đó mà xoa nep nhan vung tran hiệu quả, giúp làm da tươi tắn và trẻ hóa ra nhiều lần. 
   
  Các sóng RE đơn cực được sử dụng để làm nóng mạnh mẽ và cho phép nhiệt được hấp thụ sâu vào làn da
   
  Các sóng RE đơn cực được sử dụng để làm nóng mạnh mẽ và cho phép nhiệt được hấp thụ sâu vào làn da
   
  Có thể áp dụng cho tất cả vùng da trên cơ thể
   
  Không chỉ xoa nep nhan vung tran, Thermage còn thích hợp và hiệu quả cho tất cả vùng da trên cơ thể như mắt, má, cổ, bụng, bắp tay, đùi,…
  Vấn đề là chỉ cần thay đổi các đầu típ là có thể xóa bỏ được nếp nhăn và căng da hiệu quả. Và mặt hạn chế của công nghệ Thermage chính là chi phí thay các đầu tip (đầu dụng cụ trị liệu) làm đội chi phí điều trị lên khá cao.Đồng thời bạn phải trị liệu vài lần mới có hiệu quả.
   
  Không chỉ xoa nep nhan vung tran, Thermage còn thích hợp và hiệu quả cho tất cả vùng da trên cơ thể
   
  Không chỉ xoa nep nhan vung tran, Thermage còn thích hợp và hiệu quả cho tất cả vùng da trên cơ thể
   
  Không phẫu thuật, không đụng dao kéo
   
  Nói tới làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ, nhiều chị em lo ngại phải đụng chạm dao kéo vì sợ đau đớn và tổn thương. Thế nhưng, Thermega lại hoàn toàn ngược lại bởi phương pháp này hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không gây đau đớn hay bất cứ tổn thương nào. Sau khi thực hiện có thể ra về ngay và không mất thời gian nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng.
   
  Thermega lại hoàn toàn ngược lại bởi phương pháp này hoàn toàn không sử dụng dao kéo
   
  Thermega lại hoàn toàn ngược lại bởi phương pháp này hoàn toàn không sử dụng dao kéo
   
  Kết quả dài lâu khoảng 9 tháng, không để lại sẹo
   
  Không động chạm dao kéo nên Thermage hoàn toàn không để lại sẹo hay biến chứng, vết tích nào trên da, ngược lại, không ai có thể nhận biết được rằng bạn đã sử dụng phương pháp căng da mặt để xóa nếp nhăn. Ngay từ lần điều trị đầu tiên, bạn đã cảm nhận được sự thay đổi tích cực trên làn da của mình, đặc biệt là hiệu quả dài lâu bởi sau khi điều trị xong, da vẫn tiếp tục sản sinh và tái tạo collagen để duy trì độ đàn hồi và săn chắc cho làn da. 
  Tuy nhiên, hạn chế của công nghệ Thermage chính là chi phí thay các đầu tip (đầu dụng cụ trị liệu) làm đội chi phí điều trị lên khá cao.Đồng thời bạn phải trị liệu vài lần mới có hiệu quả.
   
  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy da?

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA). Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, trán, cổ, bàn tay...

  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

   
  KẾT QUẢ XÓA NẾP NHĂN, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse 
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị nếp nhăn ở trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp.
   
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 23-04-2016 1,734 lượt xem