• Bơm mông bao nhiêu tiền, tốn bao nhiêu thời gian?

  Bơm mông bao nhiêu tiền, nó mất thời gian bao lâu, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

  Xã hội phát triển, vai trò của người phụ nữ ngày càng được coi trọng hơn. Bên cạnh việc chăm lo cho gia đình, họ còn phải nỗ lực trong công việc ngoài xã hội. Do đó, việc sở hữu được nhan sắc và vóc dáng 3 vòng quyến rũ sẽ giúp ích được cho họ rất nhiều trong cuộc sống ấy. Đối với những trường hợp bẩm sinh đã bị mông lép, kém quyến rũ thì họ thường đến các trung tâm thẩm mỹ để trùng tu. Vậy,bơm mông bao nhiêu tiền, nó mất thời gian bao lâu, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

  Không thể phụ nhận rằng, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3 hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn, nhằm mục đích cải thiện được khuyết điểm ở trên mông, mang lại một vóc dáng quyến rũ hơn hẳn. Đối với chi phí bơm mông, tùy vào từng trường hợp khác nhau mà các bác sĩ sẽ xác định, đưa ra mức giá cụ thể. Đối với thời gian, phải xác định rõ thực hiện bằng phương pháp nào thì mới đưa ra câu trả lời chuẩn xác được.

  Hiện nay, hai phương pháp nâng mông được coi là phổ biến nhất chính là phẫu thuật nội soi và tiêm chất làm đầy bằng Filler. Đây là hai giải pháp có tác dụng cải thiện được vòng 3 một cách hoàn hảo dù là cơ thế hay quy trình thực hiện.

  Bơm mông bao nhiêu tiền, tốn bao nhiêu thời gian?

  Hai phương pháp nâng mông phổ biến nhất chính là phẫu thuật nội soi và tiêm chất làm đầy bằng Filler

  + Nâng mông bằng Filler:

  Vốn dĩ, filler chính là chất làm đầy thẩm mỹ, an toàn được nhiều chuyên gia khuyên lựa chọn. Tuy so với phương pháp phẫu thuật nó không mang lại hiệu quả vượt trội hơn. Tuy nhiên, nó có thể giúp cho các bác sĩ có thể tạo hình được cặp mông như ý muốn và mức chi phí cũng tương đối phải chăng. Quả thực, đây chính là xu hướng thẩm mỹ mới của cuộc sống hiện đại mà các chị em không thể bỏ qua.

  Trung bình, một ca nâng mông bằng phương pháp này sẽ kéo dài từ 60 đến 120 phút. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, sau 2 giờ đồng hồ, các chị em sẽ có ngay một vóc dáng cân đôi, một vòng 3 quyến rũ, hấp dẫn mà không phải trải qua cảm giác đau đớn, khó chịu.

  + Nâng mông bằng kỹ thuật nội soi

  Đây cũng là một phương pháp nâng mông cực kỳ uy tín, được áp dụng rộng rãi khắp các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Để thực hiện quy trình này, các bác sĩ đã phải nhờ đến thiết bị nội soi và nó có thể khắc phục được các khuyết điểm của những phương pháp nâng mông truyền thống.

  Bơm mông bao nhiêu tiền, tốn bao nhiêu thời gian?

  Nâng mông bằng kỹ thuật nội soi được áp dụng rộng rãi khắp các quốc gia

  + Nâng mông bằng mỡ tự thân

  Phương pháp này chính là việc lấy lượng mỡ thừa ở trên một số vùng của cơ thể như đùi, bụng…sau đó xử lý và bơm vào khuôn mông. Sau khi thực hiện xong, từ một người có vòng 3 lép kẹp, nó mau chóng trở nên đầy đặn, căng tràn hơn. Quy trình này thực hiện từ 120 đến 180 phút, còn tùy vào trường hợp mà chi phí cao hay thấp khác nhau.

  Qua đây, bạn có thể hiểu rõ hơn quy trình nâng mông tốn bao nhiều tiền và thời gian ra sao. Để tìm hiểu kỹ hơn các phương pháp nâng mông và biết được rằng mình thích hợp với phương pháp nào, vậy thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé!

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 29-12-2017 2,644 lượt xem