• Giải đáp thắc mắc về nâng mông bằng mỡ tự thân và ăn gì để mông to hơn

  Thực chất, ăn gì để mông to hơn không phải là điều đáng để bàn cãi mà trên thực tế bạn cần có một phương pháp tiên tiến hơn để mang lại hiệu quả tốt hơn.

  Để nâng mông có nhiều cách khác nhau bao gồm cả phương pháp tự nhiên và phương pháp sử dụng công nghệ. Thực chất, ăn gì để mông to hơn không phải là điều đáng để bàn cãi mà trên thực tế bạn cần có một phương pháp tiên tiến hơn để mang lại hiệu quả tốt hơn.

  Theo các chuyên gia chia sẻ, nâng mông bằng mỡ tự thân chính là phương pháp mới đem lại hiệu quả tốt nhất. So với các phương pháp truyền thống nó có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đối với các chị em chưa biết rõ thông tin về nó thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì, bài viết sau đây chúng tôi sẽ lần lượt giúp bạn giải đáp hết được tất cả những thắc mắc ấy. Hãy cùng theo dõi để rút kinh nghiệm cho mình bạn nhé!

  1. Nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu?

  Không thể phủ nhận được rằng, nâng mông bằng mỡ tự thân là quy trình ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, nó giúp cho tỷ lệ mỡ sống sót được bên trong cơ thể cao hơn, duy trì được kết quả ổn định, lâu dài.Trung bình, sau 6 tháng lượng mỡ sẽ bị cơ thể hấp thu khoảng 20%, còn phần còn lại sẽ duy trì được sự vĩnh viễn tại vùng mông. Cách tốt nhất, bạn cần phải thực hiện 2 lần cấy mỡ, có như vậy mới phát huy được hiệu quả của nó cao nhất.

  Giải đáp thắc mắc về nâng mông bằng mỡ tự thân và ăn gì để mông to hơn

  Nâng mông bằng mỡ tự thân là quy trình ứng dụng công nghệ tiên tiến

  2. Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

  Dù là nâng mông bằng cách cấy mỡ tự thân hay là một phương pháp nào khác đi chăng nữa thì việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vì, kết quả của việc nâng mông không những phụ thuộc vào tay nghề của người bác sĩ, các thiết bị máy móc tiên tiến, mà đặc biệt quan trọng hơn cả chính là cách chăm sóc sau khi nâng mông sao cho đúng.

  Tùy vào mỗi người mà các bác sĩ sẽ áp dụng cách chăm sóc như thế nào cho đúng. Song, vẫn có những quy định chung mà bạn có thể lưu ý như:

  + Không được để nước tiếp xúc về vết mỗ trong tuần đầu tiên.

  + Uống thuốc đúng loại và đúng liều lượng theo như chỉ dẫn của các bác sĩ.

  + Thực hiện việc tái khám đúng lịch để theo dõi tình trạng, diễn biến thay đổi của vết thương. Nếu có bất kỳ biến chứng hay nguy hiểm nào còn có thể kịp thời giải quyết.

  + Trung bình, sau 7 đến 10 ngày vết mổ sẽ được hồi phục một cách nhanh chóng, cần phải tránh vận động cũng như tác động mạnh vào vùng mông ở thời gian đầu.

  + Hạn chế tối đa các loại hải sản, rau muống, đồ nếp, đồng thời bổ sung vào thực đơn nhiều loại rau xanh, hoa quả, chất đạm…

  Giải đáp thắc mắc về nâng mông bằng mỡ tự thân và ăn gì để mông to hơn

  Hạn chế tối đa các loại hải sản, rau muống, đồ nếp

  + Tuyệt đối không được ngồi lâu và nghỉ ngơi ở tư thế nằm nghiêng. Không hút thuốc, uống rượu bia, các loại thức uống có cồn…

  Qua bài viết trên, bạn đọc có thể hình dung được phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân có tác dụng gì và cần lưu ý điều gì để nó đem lại hiệu quả cao nhất. Còn để tìm hiểu rõ hơn các phương pháp nâng mông khác, nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay đến các chuyên gia của chúng tôi bạn nhé!

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 23-12-2017 1,614 lượt xem