• Bác sĩ tư vấn chống mũi có đau không

  Một trong những vấn đề khiến nhiều người cảm thấy e ngại nâng mũi chính là chống mũi có đau không, có để để lại di chứng nào không?

  Hiện nay, nâng mũi đã trở thành một trào lưu phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ với mong muốn sẽ khiến bản thân trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, một trong những vấn đề khiến nhiều người cảm thấy e ngại chính là chống mũi có đau không, có để để lại di chứng nào không...

  Nhu cầu ngày càng lớn

  Thế kỷ 21 chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, khi mà nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong quan niệm về nét đẹp hiện đại. Bên cạnh các dịch vụ như nâng ngực, độn cằm..., thì nâng mũi cũng rất thu hút khách hàng.

  Vì sao ngày càng nhiều người muốn chỉnh sửa chiếc mũi tự nhiên của mình? Đó là bởi trong quan niệm của người Á Đông, mũi là một trong những yếu tố quan trọng có thể quyết định đến vận mệnh của mỗi con người, chẳng hạn như người mũi tẹt, hếch sẽ không có một tương lai giàu có, sáng lạn như người mũi cao.

  Dáng mũi có ý nghĩa quan trọng với người Á Đông

  Vì thế, nhờ vào sự trợ giúp của các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, các bác sĩ có thể giúp khách hàng của mình thỏa mãn mơ ước, với một chiếc mũi cao thanh tú cực kỳ thời thượng. Tuy nhiên, một trong những trở ngại lớn là nỗi băn khoăn việc chống mũi có đau không, hay nó có thể gây ra biến chứng nguy hiểm nào không?

  Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc đã không ngừng nghiên cứu, để rồi sáng tạo nên phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Radiesse, một phương pháp được đánh giá rất cao về độ an toàn, cũng như có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng một cách đáng kinh ngạc.

  Giải pháp có độ an toàn cao

  Chất làm đầy Radiesse là một thành tựu vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, một dung dịch thần kỳ có khả năng thay đổi dáng mũi một cách nhanh chóng, toàn bộ quá trình này chỉ mất khoảng 30 phút cho một ca nâng mũi, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để phục hồi.

  So với các phương pháp khác, nâng mũi bằng chất làm đầy Radiesse sẽ không hề đụng chạm đến dao kéo, do đó người làm mũi sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề chống mũi có đau không nữa. Để thay đổi dáng mũi theo yêu cầu của khách hàng, các bác sĩ chỉ cần tiêm Radiesse vào vùng da cần nâng là được.

  Nâng mũi không phẫu thuật có độ an toàn rất cao

  Các cuộc thử nghiệm cũng như nghiên cứu đã cho thấy, Radiesse cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, chúng không hề độc hại, không gây ra bất kỳ dị ứng nào và có thể phát huy hiệu quả trong khoảng 1 – 2 năm, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

  Có thể thấy rằng, các phương pháp nâng mũi tại nhà như dùng cây nâng mũi, kẹp nâng mũi, trang điểm hay massage đều có ưu điểm là chi phí thấp, thế nhưng xét về mức độ hiệu quả thì không thể sánh với nâng mũi bằng Radiesse. Do đó, đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những ai có nhu cầu làm mũi.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 22-04-2017 1,948 lượt xem