• Bất ngờ với cách làm cho mũi cao mà không cần phẫu thuật

  Khát khao sở hữu một vẻ đẹp hoàn mỹ đã khiến nhiều chị em tìm đến những cách làm cho mũi cao, thế nhưng điều bất ngờ nhất là có những phương pháp không cần phải phẫu thuật.

  Xã hội hiện đại, quan niệm về nét đẹp của người phụ nữ cũng có sự thay đổi rõ rệt, thế nên không lấy gì làm ngạc nhiên khi thời gian gần đây, cách làm cho mũi cao luôn là chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là các phương pháp không cần phải tiến hành phẫu thuật vốn có thể mang đến sự đau đớn.

  Cách làm cho mũi cao được rất nhiều chị em quan tâm

   Đa dạng các phương pháp làm đẹp

  Người Việt chúng ta vẫn thường hay quan niệm rằng: “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách khiến mình trở nên xinh đẹp hơn”, rõ ràng làm đẹp là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng bởi khi thực sự nổi bật trước đám đông, họ có thể tìm được hạnh phúc cho bản thân, cũng như đón nhận những thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

  Thế nên, hàng loạt thẩm mỹ viện đã nhanh chóng xuất hiện, với hy vọng sẽ mang đến những cách nâng mũi cực kỳ hiện đại, giúp các chị em nhanh chóng sở hữu chiếc mũi S-line thần thánh đang rất hot trong thời gian gần đây, và những dịch vụ này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng.

  Mũi S-line sẽ mang đến sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày

  Tuy nhiên, có một thực tế là mặc dù rất muốn có được một chiếc mũi đẹp, thế nhưng nhiều chị em vẫn cảm thấy vô cùng e ngại khi nâng mũi tại các thẩm mỹ viện, bởi trong thâm tâm họ vẫn luôn bị ám ảnh bởi cảm giác đau đớn khi phải đụng chạm đến dao kéo, cũng như những thông tin về các di chứng nặng nề do phẫu thuật hỏng gây ra.

  Chính vì vậy, những cách làm cho mũi cao không cần phẫu thuật chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, điển hình là các phương pháp tiêm chất làm đầy Zfiller, Radiesse hoặc sử dụng sụn nâng mũi chất lượng cao để tạo dáng cho mũi, với ưu điểm nổi bật nhất là độ an toàn rất cao, khả năng tạo hình tốt và không gây kích ứng cho da.

  Làm mũi cao không cần phẫu thuật là sự lựa chọn tuyệt vời nhất

  Nâng mũi mà không cần phẫu thuật

  Nền y học hiện đại phát triển đã tạo ra những thành tựu vượt bậc, trong đó có việc sáng tạo ra những loại vật liệu làm đẹp mới với độ an toàn cao hơn, như chất làm đầy da Zfiller với thành phần cấu tạo chủ yếu là Axit Hyaluronic, một loại hoạt chất có thể được tìm thấy rất nhiều trong răng con con người.

  Zfiller thường được chia ra làm 3 loại bao gồm chất làm đầy vĩnh viễn, không vĩnh viễn và bán vĩnh viễn, đáng tiếc do những để lại khá nhiều di chứng sau khi sử dụng nên filler vĩnh viễn, vốn là silicon dạng lỏng đã không còn được sử dụng, thay vào đó là các chất làm đầy không vĩnh viễn như Acid hyaluronic, Collagen dạng tiêm và Radiesse, scultra, là những chất đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

  Phương pháp tiêm chất làm đầy ngày càng an toàn hơn

  Bên cạnh đó, nhiều chị em cũng lựa chọn và tin dùng một phương pháp làm cao mũi khác là sụn nâng mũi chất lượng cao, với chất liệu chính thường là Dacron, Teflon, Medpor, ngoài ra được ưa chuộng hơn cả vẫn là silicon dẻo. Với giải pháp này, bệnh nhân sẽ không còn chịu nỗi ám ảnh về những cơn đau dày vò, cũng như không phải mất quá nhiều thời gian với những phương pháp làm đẹp thủ công tại nhà.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 06-02-2017 1,601 lượt xem