• Cách làm mũi cao tự nhiên liệu có phải là tốt nhất?

  Từ trước đến nay, các chị em đã truyền tai nhau những cách làm mũi cao tự nhiên hiệu quả, an toàn.

  Từ trước đến nay, các chị em đã truyền tai nhau những cách làm mũi cao tự nhiên hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế còn tùy vào đối tượng, thời điểm và sự kiên trì của người thực hiện ra sao thì nó mới đem lại kết quả. Ngược lại, với những người đã bước qua tuổi trung niên, việc áp dụng các phương pháp tự nhiên dường như không có kết quả rõ ràng, buộc họ phải tìm đến phẫu thuật nâng mũi.

  Thực tế, thẩm mỹ nâng mũi đang là một xu hướng tương đối thịnh hành, định kiến về nó cũng đã dần được gỡ bỏ, không còn mấy khắt khe như thời gian trước đây. Tất nhiên, sẽ có một bộ phận nào đó thắc mắc rằng phương pháp nâng mũi này có đem lại kết quả tốt, lâu dài không, và bài viết sau đây là những giải đáp rõ ràng nhất về vấn đề này.

  Công nghệ thẩm mỹ phát triển, trình độ của các bác sĩ cũng đã được tăng lên đáng kể. Vậy nên, không khó hiểu khi vì sao phẫu thuật nâng mũi tuy phức tạp nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn và đem lại cho các chị em một chiếc mũi cao đẹp, tự nhiên, mềm mại, hài hòa với khuôn mặt, duy trì được kết quả lâu dài.

  Cách làm mũi cao tự nhiên liệu có phải là tốt nhất?

  Hiện có rất nhiều phương pháp nâng mũi giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên

  Để nâng mũi, có rất nhiều phương pháp khác nhau. Và tùy vào mỗi phương pháp mà thời gian của nó duy trì là lâu hay mau. Theo như chia sẻ của các chuyên gia thì nâng mũi Sline 3D là phương pháp tiên tiến và có kết quả duy trì lâu nhất. Bên cạnh việc giúp cho sống mũi được nâng cao hơn thì kỹ thuật này còn đi kèm với việc chỉnh hình, loại bỏ các khuyết điểm của chiếc mũi như ngắn, hếch, đầu mũi to, sống mũi lệch, vẹo, gồ, đem lại một chiếc mũi đẹp đến từng milimet.

  Cũng không quá khó hiểu khi vì sao các cơ sở thẩm mỹ uy tín lại áp dụng thêm công nghệ vectra XT 3D. Bởi vì nhờ nó mà các bác sĩ cũng như khách hàng có thể nhìn trước được hình dáng của chiếc mũi sau khi làm sẽ ra sao, nếu chưa phù hợp thì có thể điều chỉnh lại sao cho đúng nhất. Khác với kỹ thuật cũ, phương pháp này được sử dụng đa phần là sụn tự thân như sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn…để nâng mũi.

  Cách làm mũi cao tự nhiên liệu có phải là tốt nhất?

  Kỹ thuật nâng mũi Sline 3D ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại

  Chính vì những lợi ích đó mà sau khi phẫu thuật, mũi sẽ tránh được các biến chứng có thể xảy ra, mang lại một chiếc mũi đẹp lâu dài, đẹp tự nhiên theo thời gian. Chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình chuẩn xác, chắc chắn các chị em sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả duy trì được lâu dài và bền bỉ nhất.

  Đối với khách hàng, sau khi phẫu thuật còn nhận được dịch vụ bảo hành 10 năm, 20 năm hay vĩnh viễn của bệnh viện, thẩm mỹ viện. Với dịch vụ này, có thể khẳng định được phần nào chất lượng dịch vụ của các đơn vị đó ra sao và cũng phần nào tạo cảm giác an tâm hơn nếu như bạn có nhu cầu đến cơ sở thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm mũi. Nếu điều gì làm bạn cảm thấy lo lắng, chưa thể đưa ra quyết định được, hãy gọi ngay vào số hotline để được tư vấn thêm nhé!

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 14-12-2017 1,054 lượt xem