• Chống mũi Hàn Quốc bọc sụn có nhiều tiền không?

  Để có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi S-line Hàn Quốc thời thượng, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp chống mũi bọc sụn

  Để có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi S-line Hàn Quốc thời thượng, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp chống mũi bọc sụn, với hai hình thức là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, hoặc sử dụng sụn tự thân 100% được chiết tách từ chính cơ thể của người làm mũi, mang đến độ an toàn và hiệu quả cao.

  Vì sao ngày càng nhiều người chuộng nâng mũi?

  Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi, nó xuất phát từ một nhu cầu có thực và hoàn toàn chính đáng là muốn trở nên xinh đẹp hơn, hoàn hảo hơn trong mắt người khác. Khi đó, họ sẽ có thêm sự tự tin để mạnh dạn giao tiếp trước đám đông, gặt hái những thành công trong sự nghiệp.

  Với một quốc gia mang đậm những nét văn hóa truyền thống phương Đông, nhân tướng học đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, khi mà người ta có thể nhận định về một ai đó thông qua các bộ phận trên khuôn mặt. Trong các chi tiết ấy, nhìn dáng mũi là cách để đoán xem vận mệnh trong tương lai như thế nào.

  Dáng mũi có thể quyết định đến vận mệnh của bạn

  Theo đó, những người đàn ông có dáng mũi to, bè thường sẽ không có cuộc sống sung túc về sau, còn những người phụ nữ thì sẽ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Chính vì thế, để thay đổi số mệnh của mình, chống mũi được xem như một phương pháp khả dĩ hơn cả, dù thực tế không phải ai cũng chứng minh được điều này là đúng.

  Sự hỗ trợ của khoa học hiện đại

  Có thể nói, mỗi người khi sinh ra đều mang trên mình những yếu tố di truyền nhất định, do đó dáng mũi không phải lúc nào cũng như ý muốn của bất kỳ ai. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi cao thon, thanh thoát rất nhanh chóng và an toàn.

  Một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là chống mũi bọc sụn, một kỹ thuật thần kỳ có thể giúp chính sửa mọi dáng mũi, từ mũi gù, mũi hếch cho đến to bè, đồng thời có thể thu gọn hai cánh mũi lại để tạo nên dáng mũi S-line, vốn đang được các ngôi sao Hàn Quốc và giới trẻ cực kỳ ưa chuộng.

  Nâng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng nhờ hiệu quả cao

  Trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ phân ra làm 2 loại chính là sụn tự thân kết hợp cùng sụn nhân tạo, và sụn tự thân 100%. Loại thứ nhất hiện đang được sử dụng rộng rãi cho hầu hết các ca phẫu thuật, nhờ khả năng tương thích cao với cơ thể của sụn tự thân, cũng như độ mềm mại vô cùng tự nhiên của sụn nhân tạo, sẽ mang đến một chiếc mũi với vẻ đẹp hoàn hảo.

  Về phương thức thứ hai, nó thường được áp dụng cho những ai có phần da mũi quá mỏng, nếu gắn sụn nhân tạo ở phần đầu mũi sẽ rất dễ lộ sóng mũi, hoặc những khách hàng bị dị ứng với các loại sụn nhân tạo thì buộc phải dùng sụn tự thân, vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa duy trì độ an toàn tối đa cho người nâng mũi.  

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 03-04-2017 1,846 lượt xem