• Chống mũi hiệu quả với phương pháp bọc sụn tự thân

  Hiện nay, chống mũi đang là một trào lưu rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ, đặc biệt là những ai yêu thích phong cách mũi Sline Hàn Quốc thời thượng

  Hiện nay, chống mũi đang là một trào lưu rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ, đặc biệt là những ai yêu thích phong cách mũi Sline Hàn Quốc thời thượng. Tại các thẩm mỹ viện, người dùng có thể lựa chọn nâng mũi bọc sụn tự thân, một phương pháp được đánh giá là có độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.

  Thế nào là nâng mũi bọc sụn tự thân?

  Theo các nhà nhân tướng học, đặc điểm chung của hầu hết người Á Châu là có lỗ mũi to, bẹt, hai hốc mũi trông khá lớn, không nhiều người có cơ hội sở hữu chiếc mũi đúng kiểu Sline, vốn đang được các ngôi sao KPop xứ Hàn lăng xê một cách nhiệt tình. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các thẩm mỹ viện như cách đơn giản nhất để thỏa ước nguyện của mình.

  Để có một chiếc mũi đẹp, các bác sĩ đã sáng tạo nên phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, hay còn được biết đến là những ca phẫu thuật giúp nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi một cách nhanh chóng. Trong quá trình thực hiện, người chống mũi sẽ được chiết tách sụn từ chính cơ thể của họ.

  Nâng mũi bọc sụn tự thân được cung cấp khá phổ biến

  Những vị trí được lựa chọn lấy sụn thường là tai, sụn sườn, thái dương hoặc vách ngăn, đây là những khu vực khá an toàn, người làm mũi sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống sau khi lấy. Hiện nay, có hai cách làm cao mũi là sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo, hoặc dùng sụn tự thân 100%.

  Vì sụn được lấy trực tiếp từ cơ thể người nâng mũi, nên độ an toàn gần như là tuyệt đối, do độ tương thích cao sau khi đưa vào vị trí cần tạo dáng, khả năng để lại di chứng gần như là rất thấp. Thế nên, không lấy làm ngạc nhiên khi cách chống mũi này lại được ưa chuộng đến như vậy.

  Nên sử dụng phương pháp nào?

  Có thể nói, nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp cùng sụn nhân tạo hiện là phương pháp phổ biến nhất, phù hợp nhất dành cho người làm mũi. Ưu điểm nổi bật nhất của giải pháp này là khả năng chỉnh sửa rất tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng sở hữu mọi dáng mũi theo sở thích, do đó đây còn được gọi là phương pháp nâng mũi S-line.

  Với phương pháp này, phần sụn nhân tạo sẽ được gắn ở đầu sóng mũi. Đây là loại sụn có chất lượng rất cao, thường được nhật khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ là Mỹ và Hàn Quốc, chúng có độ mềm mại vô cùng tự nhiên mà ngay cả người dùng cảm cảm thấy ngạc nhiên.

  Các bác sĩ sẽ tư vấn để bạn có thể chọn phương pháp phù hợp

  Còn về nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, phương pháp đòi hỏi người làm mũi phải phần da mũi dày, nếu quá mỏng sẽ khiến sóng mũi bị lộ sau khi hoàn tất ca phẫu thuật. Do đó, nếu rơi vào trường hợp này, tốt nhất là bạn nên chọn phương pháp sụn tự thân 100% để đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả như mong muốn.

  Tất nhiên, việc lựa chọn phương pháp nào phù hợp còn phụ thuộc vào sự tư vấn của các bác sĩ, họ sẽ tiến hành kiểm tra một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra lời khuyên tốt nhất dành cho người nâng mũi.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 26-03-2017 1,883 lượt xem