• Công nghệ chống mũi bọc sụn Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

  Chống mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ, bởi kỹ thuật này đáp ứng được nhu cầu sở hữu một chiếc mũi S-line thời thượng

  Hiện nay, chống mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ, bởi kỹ thuật này đáp ứng được nhu cầu sở hữu một chiếc mũi S-line thời thượng, vốn đang làm mưa làm gió tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có dãi đất hình chữ S với hơn 90 triệu dân - Việt Nam.

  Giải pháp sở hữu nét đẹp hoàn hảo hơn

  Bất kỳ bộ phận nào trên khuôn mặt cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, chúng không chỉ duy trì các chức năng của sự sống như hô hấp, quan sát, hít thở..., mà còn quyết định đến vẻ đẹp của một ai đó. Có thể nói rằng, chỉ cần một trong số đó như mắt, mũi, miệng... kém hoàn hảo, thì sẽ khiến cả tổng thể khuôn mặt trở nên kém xinh.

  Phái mạnh thường không chú ý quá nhiều đến những vấn đề này, thế nhưng đối với các chị em, đó lại là một khiếm khuyết quá lớn. Đó cũng là lý do tại sao ngày càng nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ, như chống mũi hay độn cằm..., như một cách đơn giản nhất để khiến bản thân trở nên hoàn hảo hơn.

  Nâng mũi thẩm mỹ là cách đơn giản để bản thân hoàn hảo hơn

  Đặc biệt, nâng mũi S-line là trào lưu đang phổ biến hơn cả, nó xuất phát từ sự lăng xê mạnh mẽ của các ngôi sao Hàn Quốc, vốn là quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm sóc nhan sắc. Với những công nghệ làm cao mũi mới, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi thanh túi, thon gọn chỉ trong vòng 30 phút.

  Hơn thế nữa, các giải pháp chống mũi mới ngày càng an toàn hơn, bởi không hề đụng chạm đến dao kéo, do đó có thể hạn chế đến mức tối đa những đau đớn và biến chứng có thể xảy ra trong quá trình làm mũi, cũng như chi phí thấp hơn rất nhiều so với trước.

  Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc

  Có thể nói, Hàn Quốc là một trong những thiên đường làm đẹp mà rất nhiều cô gái muốn đến một lần, bởi dù nhan sắc có xấu xí đến đâu đi chăng nữa, thì cũng hoàn toàn có thể “vịt hóa thiên nga” nhờ bàn tay của các bác sĩ thẩm mỹ tài ba. Cũng chính tại quốc gia này, công nghệ nâng mũi bọc sụn đã được nghiên cứu và sáng tạo nên.

  Đây là một kỹ thuật không quá phức tạp, nhưng lại đòi hỏi trình độ kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ phải đạt chuẩn. Thông thường sẽ có 2 hình thức làm mũi, đó là bọc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, và bọc sụn tự thân 100%. Mỗi phương pháp sẽ có tính chất và yêu cầu khác nhau, do đó các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc

  Với những người có mũi bình thường, sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo là giải pháp phù hợp, bởi chúng giúp thu nhỏ hai cánh mũi cũng như nâng cao sóng mũi một cách dễ dàng. Trong khi đó, nếu đầu mũi quá mỏng, người làm mũi chỉ có thể sử dụng sụn tự thân hoàn toàn, điều này sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ của ca nâng mũi ở mức tốt nhất.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 03-04-2017 1,798 lượt xem