• Nâng mũi bằng chất làm đầy filler : mũi đẹp thêm tự tin

  Nâng mũi, chỉnh hình mũi đẹp, hiệu quả và tiết kiệm-không cần phẫu thuật với chất liệu độn chỉnh hình Radiesse-FDA approved-Hãng Merz Aesthetics Inc, Mỹ sản xuất, do bác sĩ Hoa kỳ, bác sĩ Việt nam tu nghiệp tại Hàn quốc, Singapore thực hiện

  Trước đây khi nói đến nâng mũi, thì người ta sẽ nghĩ ngay đến phương pháp duy nhất là phẫu thuật thẩm mỹ, một phương pháp thường làm cho chị em phụ nữ vì sợ đau mà ngần ngại không thực hiện. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của ngày xưa, hiện nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ làm đẹp bằng Filler trên thế giới, chất độn chỉnh hình vùng mũi cằm má, xóa nếp nhăn hiệu Radiesse - FDA Approved của Mỹ đã ra đời,  việc nâng mũi đã không cần phải phẫu thuật, không cần phải đụng đến dao kéo, giải pháp giúp cho chị em phụ nữ sợ đau mà không thực hiện phẫu thuật vẫn có một chiếc mũi xinh.

  nâng mũi radiesse đẹp tự nhiên

  Sở hữu chiếc mũi đẹp khiến bạn trông thật cuốn hút

  Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi chỗ  cần nâng cao lên. Hiện nay, trên thị trường có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn, cằm ngắn, cằm lẹm sẽ được dài ra theo ý muốn. Điển hình về tính an toàn và hiệu quả là chất độn chỉnh hình vùng mũi cằm má, xóa nếp nhăn hiệu Radiesse - FDA Approved do Hãng Merz Aesthetics Mỹ sản xuất.

   

  Filler là gì ?

  Thành phần chủ yếu của Radiesse là Canxi Hydroxytilte-CaHa, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh (là nếp nhăn do mất thể tích mô, thường thấy ở người trung niên), những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình mũi cằm má thái dương, trong đó đột phá nhất là khả năng nâng cao sống mũi, độn cằm V-line mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt, thành phần hyaluronic acid có trong Filler với 98% là nước muối sinh lý. Radiesse là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ, đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài trên cơ thể con người.

   

  radiesse giải pháp cho nâng mũi hoàn hảo cho phái đẹp

  Radiesse giải pháp cho nâng mũi hoàn hảo cho phái đẹp

   

  Ưu điểm độn cằm, nâng mũi bằng chất làm đầy filler

  So với phẫu thuật nâng mũi, khi bạn nâng mũi bằng chất tạo đầy filler sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, không sưng đau, không chảy máu, và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

   

  Nhược điểm nâng mũi bằng chất làm đầy filler

  Nâng mũi không phẫu thuật, độn cằm không phẫu thuật bằng filler (Radiesse) chỉ có tác dụng trong vòng 12 đến 24 tháng. Do đó bạn phải tiêm duy trì sau mỗi 18 tháng.

   

  Một số thông tin khác bạn cần biết

  - Thủ thuật điều trị với chất làm đầy khá đơn giản, nhanh chóng và thoải mái: chỉ mất khoảng 15-20 phút là bạn có thể quay trở lại công việc thường ngày.
  – Sau khi tiêm chất làm đầy filler, nên uống nước nhiều để có được kết quả tốt, lâu dài.
  – Chất làm đầy có thể phối hợp với botox để đem lại một kết quả làm đẹp hoàn hảo.
  – Khi muốn duy trì kết quả làm đẹp với chất làm đầy lâu dài, hãy tham khảo bác sĩ làm đẹp của mình để lặp lại các mũi tiêm một cách hợp lý.

   

  Đây là sự khác biệt của khách hàng khi được nâng mũi, xóa nếp nhăn bằng chất làm đầy Radiesse:

  Nâng mũi không phẫu thuật, độn cằm không phẫu thuật Radiesse

   

  Tham khảo thông tin về Radiesse: http://www.thammylamdep24h.com/san-pham/radiesse-implant/chat-lam-day-da-radiesse-1-5ml.html

   

  Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm xin liên hệ : 0916 611 678 Mr Tùng

  Đặc biệt, chúng tôi đang thực hiện chương trình khuyến mại, giới thiệu Filler với giá là 4,900,000 VNĐ/ ống Radiesse 0.8 cc và 7,900,000 VNĐ/ ống Radiesse 1.5 cc (bao gồm công tiêm của Bác sĩ)

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 28-05-2014 2,067 lượt xem