• NÂNG MŨI CẤU TRÚC

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ ?

  Có thể nói nâng mũi cấu trúc là 1 phương pháp nâng mũi tiên tiến đang dần trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Với băn khoăn của bạn về phương pháp nâng mũi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Nâng mũi cấu trúc là gì?

  Nâng mũi cấu trúc là một phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi vì vậy ngoài dáng mũi cao thẳng, chiếc mũi còn rất thon gọn, độ dài mũi cân đối, hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt.

  What is the structure rhinoplasty

  Nâng mũi cấu trúc cho dáng mũi đẹp cả khi nhìn trực diện và nhìn nghiêng

  Không chỉ dừng lại ở đó, nâng mũi cấu trúc cũng tạo sống mũi cong dáng S line qua 3 điểm quan trọng là điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai mắt và đỉnh mũi. Mũi có vẻ đẹp tự nhiên, cao nhưng mềm mại tạo nét sang trọng, quyến rũ.

  Một trong những điểm đặc biệt nữa khi tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì bạn cần lưu ý là phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể. Sụn tự thân sau khi được cấy ghép vào khoang mũi tiếp tục sống ngay và được nuôi dưỡng dựa theo cơ chế thẩm thấu, tránh hiện tượng đào thải chất liệu nâng mũi, kết quả duy trì lâu dài. Cũng nhờ bước tiến vượt bậc này mà nâng mũi cấu trúc mang lại dáng mũi cao đẹp như thật không chỉ khi nhìn mà khi bạn sờ nắn, chiếc mũi cũng không hề đơ cứng.

  In rhinoplasty structure - using autologous cartilage to get the best results

  Sử dụng sụn tự thân cho mũi đẹp tự nhiên, “độ bền” cao

  Nâng mũi cấu trúc có ưu điểm gì?

  Qua quá trình tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì, chúng tôi có thể tổng kết một số ưu điểm vượt bậc của phương pháp này như sau:

  – Chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

  – Tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên, phù hợp gương mặt Á Đông, hợp theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

  – Sử dụng sụn tự thân, “thân thiện” với người sử dụng, kết quả duy trì lâu dài.

   

  Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc  bằng sụn nhân tạo MATRIX

  ♦ Mũi thấp và bị hếch có nên nâng mũi cấu trúc được không?

  Mũi thấp và hếch là khuyết điểm của sống mũi và đầu mũi (đầu mũi ngắn khiến mũi có tình trạng hếch lên trên). Sau khi phân tích nâng mũi cấu trúc là gì, bạn cũng đã biết phương pháp này chỉnh sửa được lỗi xấu ở sống mũi, đầu mũi, trụ mũi nên trường hợp của bạn nên áp dụng nâng mũi cấu trúc để có dáng mũi đẹp chuẩn.

  khi tiến hành nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ được xem trước kết quả nâng mũi trước khi tiến hành bằng kỹ thuật 3D, cùng với lời khuyên, sự tư vấn của bác sĩ có thể lựa chọn dáng mũi mình ưng ý. Kết quả thẩm mỹ được bảo hành lâu dài. Nâng mũi cấu trúc được tiến hành bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, an toàn với người sử dụng, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, mũi đẹp sau 7 ngày.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 11-02-2017 1,563 lượt xem