• Những cách nâng mũi cao tự nhiên hot nhất hiện nay

  Sở hữu một chiếc mũi S-line thanh tú thời thượng chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ với những cách nâng mũi cao tự nhiên như vuốt mũi, massage mỗi ngày.

  Để có thể sở hữu một chiếc mũi S-line thanh tú thời thượng, những cách nâng mũi cao tự nhiên đang được các bạn trẻ chia sẻ một cách rầm rộ, trong số đó có một vài phương pháp đơn giản và hiệu quả như vuốt mũi hằng ngày, thực hiện các động tác massage, hoặc đơn giản là tập khum miệng thành hình chữ o mà bạn có thể áp dụng tại nhà.

  Nâng mũi bằng những bài tập đơn giản mỗi ngày

  Tạo thói quen vuốt mũi mỗi ngày

  Người Việt Nam chúng ta vẫn thường có câu “mưa dầm thì thấm lâu”, điều đó cũng có nghĩa khi tạo được cho mình thói quen vuốt mũi mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi thanh tú, cao thon đúng kiểu S-line Hàn Quốc, vốn đang khiến giới trẻ phát sốt trong suốt thời gian qua.

  Tạo thói quen vuốt mũi mỗi ngày để làm mũi cao hơn

  Cách nâng mũi cao tự nhiên này rất đơn giản, đầu tiên hãy dùng ngón trỏ để đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên ở vị trí đó, kế đến sử dụng các ngón của bàn tay còn lại bóp nhẹ lên sống mũi và cánh mũi, rồi kéo dọc theo sống mũi đồng thời uốn cong mũi xuống, thực hiện khoảng 35 lần mỗi ngày để đạt kết quả như mong muốn.

  Khum miệng thành hình chữ O

  Trong những cách làm cao mũi, khum miệng thành hình chữ O có lẽ là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhất. Theo các nhà khoa học, động tác này sẽ tác động lên toàn bộ phần cơ của mũi, nếu kiên trì thực hiện trong một thời gian dài sẽ có tác dụng giúp mũi trở nên cao gọn hơn so với trước.

  Khum miệng chữ O là bài tập rất đơn giản

  Tất cả những gì bạn cần làm là khum miệng thành hình chữ O, sau đó cố gắng kéo cằm và môi xuống dưới càng nhiều càng tốt, giữ nguyên ở vị trí đó trong khoảng 5 – 10 giây rồi trở lại trạng thái bình thường, thực hiện cách nâng mũi cao tự nhiên này khoảng 25 – 30 lần mỗi ngày là được.

  Nâng mũi thẩm mỹ - nhanh, gọn, đẹp

  Có thể thấy rằng, những cách làm mũi cao nói trên tuy đơn giản, dễ thực hiện và không hề tốn kém, thế nhưng để có được một chiếc mũi S-line thời thượng, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thực hiện mà chưa chắc đã đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì thế, phương pháp nâng mũi thẩm mỹ bằng cách tiêm chất làm đầy da Radiesse được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất.

  Nâng mũi an toàn hơn với chất làm đầy da Radiesse

  Đụng chạm dao kéo dường như là nỗi ám ảnh quá lớn đối với nhiều người, điều đó khiến họ cảm thấy e ngại khi đến các thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, nâng mũi bằng chất làm đầy Radiesse là phương pháp không cần phẫu thuật, chất độn Radiesse sẽ được tiêm vào mũi để nâng cao sống mũi, đồng thời làm đầy đầu mũi nhằm mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo hơn.

  Hiện nay, phương pháp này đã và đang được sử dụng một cách phổ biến tại nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt là tại Mỹ, Châu Âu hay Hàn Quốc. Điều này là bởi, Radiesse rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, giá trị sử dụng khoảng từ 1-2 năm, đã được dùng trên hàng trăm nghìn khách hàng khác nhau mà vẫn cho kết quả rất tuyệt vời.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 26-02-2017 1,770 lượt xem