• Phẫu thuật chống mũi có đau không?

  Việc chống mũi có đau không? hãy cùng tìm hiểu về các hình thức làm đẹp đang rất phổ biến hiện nay nhé!

  Sau rất nhiều thời gian tìm hiểu, rất nhiều người đã quyết định chọn cách nâng mũi bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, bởi so với các phương pháp thủ công tại nhà, người làm mũi sẽ nhận được kết quả một cách nhanh chóng hơn. Vậy, việc chống mũi có đau không, hãy cùng tìm hiểu về các hình thức làm đẹp đang rất phổ biến hiện nay nhé.

  Nâng mũi bọc sụn

  Để có thể thay đổi hình dáng và làm cho mũi cao hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành chiết tách sụn từ chính cơ thể của người làm mũi, sau đó bằng các kỹ thuật chuyên biệt để cấy ghép vào mũi. Những vị trí phổ biến thường được chọn để lấy sụn là tai, sụn sườn, hoặc cũng có thể là thái dương, như vậy sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của người làm mũi.

  Hiện tại, có hai hình thức nâng mũi bọc sụn phổ biến là sử dụng sụn tự thân kết hợp cùng sụn nhân tạo, hoặc sụn tự thân hoàn toàn. Về những khúc mắc xoay quanh vấn đề chống mũi có đau không, các chuyên gia trong lĩnh vực thừa nhận rằng, phương pháp này sẽ mang đến cho khách hàng một chút đau đớn, nhưng không đáng kể.

  Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp đang rất được ưa chuộng

  Điều này cũng không phải là quá khó hiểu, bởi trên thực tế thì giải pháp này cũng sẽ ít nhiều đụng chạm đến dao kéo, khi các bác sĩ tiến hành chiết tách lấy sụn, cũng như khi cấy ghép chúng vào mũi, hoặc thực hiện các tiểu phẫu nhằm thu hẹp và làm thon gọn cánh mũi.

  Nâng mũi bằng chất làm đầy da Radiesse

  Bên cạnh nâng mũi bọc sụn, những người có nhu cầu làm cao mũi còn có một sự lựa chọn khác, đó là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, mà sử dụng chất làm đầy da Radiesse để tiêm trực tiếp vào mũi. Với các tính chất đặc biệt của mình, chất làm đầy sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng tạo hình, giúp người dùng nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhất.

  Trong thành phần hóa học của Radiesse, Calcium Hydroxylapatite (CaHA) tổng hợp có vai trò quan trọng nhất, với tỉ lệ lên đến hơn 30% so với các hoạt chất khác. Điều đặc biệt của CaHA là chúng được tổng hợp từ các ion Ca2 và PO3, vốn là những khoáng chất có nhiều trong xương và răng của con người.

  Nâng mũi bằng chất làm đầy da Radiesse có độ an toàn rất cao

  Chính vì vậy, chất làm đầy da Radiesse vô cùng an toàn cho người sử dụng, chúng tương thích gần như 100% với cơ thể người, do đó loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ, cũng như các biến chứng có thể xảy ra so với các phương pháp khác. Đây cũng là lý do vì sao, phương pháp này ngày càng được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

  Không dừng lại ở đó, người dùng cũng không còn phải quá bận tâm đến việc chống mũi có đau không, bởi quá trình nâng mũi diễn ra vô cùng nhanh gọn và chính xác. Radiesse sẽ được cho vào ống tiêm, trước đó các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để loại bỏ cảm giác đau nhói rồi tiến hành tiêm trực tiếp vào mũi, tất cả quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, và người làm mũi cũng không mất quá nhiều thời gian để phục hồi.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 11-04-2017 1,809 lượt xem