• Nâng ngực cho nam có gì đặc biệt

  Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng, các phương pháp thẩm mỹ chỉ dành cho phái đẹp mà thôi, tuy nhiên đây là một quan điểm sai lầm, bởi dịch vụ nâng ngực cho nam ra đời để phục vụ các quý ông.

  Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng, các phương pháp thẩm mỹ chỉ dành cho phái đẹp mà thôi, tuy nhiên đây là một quan điểm sai lầm. Dịch vụ nâng ngực cho nam ra đời đã đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo các anh chàng và tính đến thời điểm hiện tại thì số lượng nam giới lựa chọn hình thức thẩm mỹ này đang được gia tăng đáng kể. Nếu bạn muốn biết dịch vụ này có điều gì đặc biệt, cùng đọc những chia sẻ dưới đây nhé!

  1. Nâng ngực cho nam áp dụng với những trường hợp nào?

  Bất kỳ chàng trai nào cũng đều có nhu cầu làm đẹp, nhưng thay vì chú trọng đến vẻ đẹp của khuôn mặt thì đa phần mọi người lại có xu hướng chú trọng đến thân thể hơn. Họ luôn muốn có được một bộ ngực săn chắc, nảy nở, mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ và thu hút phái nữ. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương phápnâng ngực, giải quyết nhu cầu của các đối tượng như sau:

  Nâng ngực cho nam có gì đặc biệt?

  Các chàng trai luôn muốn có được một bộ ngực săn chắc, nảy nở

  + Ngực bị chảy xệ, đầu ti nhô ra ngoài quá nhiều

  + Kích thước ngực nhỏ, quá gầy

  + Vòng 1 có quá nhiều lượng mỡ thừa nhưng kích thước ngực lại nhỏ, không đảm bảo được sự săn chắc.

  2. Nâng ngực cho nam được thực hiện như thế nào?

  Sau khi nâng ngực, các anh chàng sẽ nhanh chóng sở hữu được một khuôn ngực đầy đặn mà không cần phải trải qua quá trình luyện tập, ăn uốn một cách kham khổ, nó dễ dàng áp dụng được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Điểm khác biệt lớn nhất giữa nâng ngực nam giới và nữ giới đó là phần túi độn ngực và hình dáng của nó.

  Thông thường, túi độn sử dụng trong quy trình phẫu thuật nam giới có phần nhỏ hơn, hình dáng dẹt chỉ bằng ½ so với túi nâng ngực ở nữ giới. Và còn tùy thuộc vào mỗi trường hợp khác nhau, kích thước ngực khác nhau của khách hàng mà các bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn túi độn nào cho phù hợp nhất. Về phần kỹ thuật, nó cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với việc nâng ngực ở nữ giới, ngoài túi độn thì đường mổ cũng có sự khác biệt, nếu ở nam chỉ thực hiện qua đường nách thì đối với nữ còn được thực hiện thông qua đường rốn và đường bầu ngực.

  Nâng ngực cho nam có gì đặc biệt?

  Túi độn sử dụng trong quy trình phẫu thuật nam giới có phần nhỏ hơn

  Các bác sĩ sau khi tạo được một đường rạch nhỏ với chiều dài chừng 2 đến 3cm ở đường nách thì sẽ nhờ đến thiết bị nội soi để bóc tách khoang, đưa túi vào đúng vị trí định vị lúc đầu một cách chính xác. Ngày nay, các thiết bị nội soi tiên tiến có khả năng phóng lớn cấu trúc ngực, do vậy mà các bác sĩ có thể nhìn thấy được mọi chi tiết và thực hiện một cách chuẩn xác mà không gặp bất kỳ khó khăn hay biến chứng gì.

  Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn có thể hiểu được nâng ngực ở nam có đặc điểm gì khác biệt. Nếu muốn sử dụng dịch vụ này, liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp một dịch vụ tốt nhất bạn nhé!

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 15-06-2018 1,661 lượt xem